• Hỏi đáp
  • Sáng mãi đẹp mãi cùng đèn Led Duhal

Sáng mãi đẹp mãi cùng đèn Led Duhal

Không gian riêng của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng đủ màu sắc. Với thiết kế sang trong và lich lãm, Led Duhal luôn mang đến cho ban nguồn sáng tốt đẹp và ưng ý nhất với chi phí sử dụng điện rẻ nhất và tốt nhất.

Thiết kế chiếu sáng của Led Duhal đảm bảo mức độ ánh sáng  đem lại nguồn năng lượng sản xuất phục vụ hiệu quả cho khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đèn Led Duhal đã nghiên không ngừng nghiên cứu cải tiến cho ra những sản phẩm tốt nhất và thân thiện với môi trường. Với thiết kế dây nguồn bằng nhôm và lớp vỏ là nhựa chụi nhiệt. Làm nguồn nhiệt tảo ra trong quá trình chiếu sáng thấp, sẽ không làm hư hỏng cho bóng đèn. Ngoài ra, với tính năng là tiết kiệm điện, đèn Led Duhal giúp tiết kiệm cho bạn đến 75% điện năng tiêu thụ. Làm giảm bớt chi phí sử dụng điện cho gia đình bạn.

Sản phẩm sử dụng, không chứa thuỷ ngân, không phát ra tia cựa tím, không phản chiếu tia hông ngoại, an toàn cho người sử dụng, thân thiên với môi trường. Bạn có thể yên tâm khi sử dung, Ngoài ra,đèn Led Duhal còn có tuổi thị cao đến 50.000 giờ, nghĩa là nó có thể chiếu sáng liên tục trong 6 năm. Bạn có thể yên tâm lựa chọn về mặt chất lượng.

Theo những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết bị chiếu sáng, công nghệ của đèn Led Duhal đang đi đầu về công nghê chiếu sáng tối ưu, và là tiên phong cho việc sản xuất đèn Led trong nước. Cùng với những nỗ lực cá nhân và tập thể công ty Duhal chúng tôi đang góp một phần nhỏ vào việc hoàn thiện sản phẩm chiếu sáng trong nước.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ ánh sáng cho gia đình của bạn.