• Khám phá
  • Sản phẩm chất lượng ổn áp Lioa 600KVA NM-600K/3

Sản phẩm chất lượng ổn áp Lioa 600KVA NM-600K/3

Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong vấn đề ổn định nguồn điện, Công ty Hoàng Phát đã sử dụng các sản phầm ổn áp Lioacủa công ty Nhật Linh cung cấp cho người tiêu dùng, điển hình có ổn áp 600KVA NM-600K/3của Lioa.

Nằm trong dải điện áp từ 304V đến 420V, công suất hoạt động của ổn áp Lioa đạt ngưỡng 600KVA, là một sản phẩm tương đối phù hợp sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp lớn. Đặc biệt là các xí nghiệp ngoài tỉnh thành hoặc ở những vùng xâu vùng xa không được hỗ trợ dòng điện ổn định. Sản phẩm có nhiều công dụng trong việc ổn định điện áp.

Dòng điện 3 pha hạn chế rủi ro cháy nổ lan rộng mà vẫn duy trình được tính ổn định của dòng điện. Cơ chế bảo vệ 3 trong một: giám sát nguồn điện vào nhờ quá tải CB và bảo vệ quá áp CB đầu vào và ngăn chặn nguy cơ chạm mạch tạo lửa nhờ hệ thống tự động ngắt mạch. Sản phẩm mong muốn mang lại sự đảm bảo về tính an toàn cho người sử dụng.

 

 

Sản phẩm ổn áp Lioa 600KVA NM-600K/3 có tuổi đời cao, lên đến 30 năm, tiết kiệm chi phí máy móc cho khách hàng. Tuy tuổi đời lâu nhưng chất lượng mà sản phẩm mang lại cho khách hàng chưa bao giờ thay đổi. Đó là lý do sản phẩm này đã được khẳng định bền bỉ qua nhiều năm đưa vào thị trường.

 Được sản xuất từ những chất liệu có nguồn gốc tốt và chất lượng cao, ổn áp Lioa không chỉ tránh được các hư hỏng trong quá trình hoạt động, cọ xát trong quá trình vận chuyển mà còn hoạt động êm đềm dưới mọi điều kiện khí hậu từ -5 độ C đến 40 độ C. Sản phẩm không gây tiếng ồn ảnh hưởng sinh hoạt.