Sản phẩm bóng đèn philips Việt Nam

Philips Lighting là một tập đoàn mang tầm ảnh hưởng lớn đối với hệ thống chiếu sáng đưa thương hiệu bóng đèn Philips Việt Nam phương xa chuyên sản xuất các sản phẩm bóng đèn Philips như đèn compact, đèn huỳnh quang, cao , áp, bóng Led, đèn trang trí có nhà máy tại Biên Hòa- Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA CÔNG TY BÓNG ĐÈN PHILIPS VIỆT NAM

Những năm đầu vào Việt Nam với dự án lắp đặt hệ thống đèn cao áp chiếu sáng đường phố cho đại lộ Nguyễn Huệ - Quảng trường Thành Phố ngày nay, Philips đã chứng minh một luồng sinh khí, sức sống mới, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền công nghiệp hiện đại hóa, cho lĩnh vực điện máy, hệ thống chiếu sáng nước ta.

Từ lúc hình thành cho đến khi phát triển tới nay, các sản phẩm bóng đèn Philips Việt Nam đã không ngừng cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao của thị trường mang đến cho người dùng nguồn ánh sáng chất lượng, không gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

nha-may-bong-den-philip

Nhà máy sản xuất bóng đèn Philips Việt Nam tại Biên Hòa

Quá trình hình thành và phát triển của Philips Việt Nam là sự cam kết và chứng minh của mình đối với đất nước Việt Nam đưa nước nhà trở thành một nước phát triển hiện đại hóa về mọi mặt, đặc biệt là cơ sở hạ tầng hệ thống bóng đèn chiếu sáng.

NHỮNG SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN PHILIPS VIỆT NAM

Nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu chiếu sáng cho các công trình dự án, chiếu sáng hộ dân, chiếu sáng công nghiệp, đường phố. PHILIPS đã xây dựng nhà máy sản xuất bóng đèn Philips tại Biên Hòa, Hồ Chí Minh. Những sản phẩm Philips sản xuất có mặt tại Việt Nam như:

Bóng đèn cao áp Philips sử dụng chiếu sáng cho những công trình công cộng, khu công nghiệp, chiếu sáng nhà xưởng, sân bãi, sân vận động, trung tâm thương mại.

Bóng đèn Led Philips chiếu sáng các công trình nhà, biệt thự, văn phòng,cao ốc.

Và nhiều loại đèn khác như đèn trang trí, đèn huỳnh quang compact... Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm ở danh mục sản phẩm trên website: bongdenphilip.com.

bong-den-philip

HOÀNG PHÁT PHILIPS

Chúng tôi hân hạnh trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm bóng đèn Philips, cung cấp đầy đủ các thiết bị chiếu sáng của Philips. Hoàng Phát luôn cố gắng mang đến dịch vụ và giá cả tốt nhất cho khách hàng nhắm đến mục tiêu đem đến cho khách hàng những giá trị thật.

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 (Mr Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Website: www.bongdenphilip.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện philips, hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.