• Công nghệ
  • Samsung Galaxy S3 bổ sung 3 bản màu mới

Samsung Galaxy S3 bổ sung 3 bản màu mới

Nhận thấy sức hút của Samsung Galaxy S3 vẫn còn như ngày đầu ra mắt, hãng Samsung lại tiếp tục bổ xung thêm 3 phiên bản màu mới của dòng máy này.

Sau khi 2 phiên bản Samsung Galaxy S3 màu đen và màu xanh được tung ra từ đầu tháng 5 vừa qua, đến trung tuần tháng 7 nhà sản xuất Hàn Quốc lại cho ra mắt thêm một phiên bản màu đỏ dành riêng cho nhà mạng AT&T của Mỹ. Giờ đây hãng này đã trình làng thêm 3 phiên bản màu mới là xám titan, đen saphia và nâu hổ phách. 

Samsung Galaxy S3 màu nâu hổ phách

Chiếc Samsung Galaxy S3 phiên bản màu đỏ trước đó chỉ được Samsung cung cấp độc quyền cho nhà mạng AT&T, tuy nhiên mới đây hãng này cũng đã quyết định phát hành nó ra rộng khắp trên toàn thế giới. Phiên bản này giống hệt các phiên bản khác với mép màn hình đỏ tía và mặt sau, vành gunmetal chạy dọc theo cạnh của chiếc điện thoại, đồng thời các nút chức năng có ánh sáng màu đỏ chứ không phải màu trắng như các phiên bản khác. 

Tuy nhiên, để đáp ứng thị hiếu của nhiều đối tượng khác nhau Samsung đã quyết định tung thêm 3 phiên bản màu mới dành cho chiếc Galaxy S3. Ngoại trừ màu sắc được thêm mời thì những thông số kỹ thuật, cấu hình máy, cũng như giá vẫn được giữ nguyên.

Samsung Galaxy S3 màu đỏ

Samsung Galaxy S3 màu đen saphia

Galaxy S3 màu nâu hổ phách