• Làm đẹp
  • Quy trình triệt lông với ánh sáng New light

Quy trình triệt lông với ánh sáng New light

Sử dụng những công nghệ ánh sáng hiện đại để triệt lông đã không còn là giải pháp xa lạ trên thị trường hiện nay, và quy trình này sẽ mang đến hiệu quả cao nhất cho nhu cầu triệt lông của người dùng.

Giá triệt lông tay chân nách

Tìm hiểu về một quy trình triệt lông uy tín bằng công nghệ ánh sáng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì mình được trải nghiệm, cũng như giúp bạn an tâm và tự tin hơn khi có đủ thông tin về liệu trình này. Một quy trình chất lượng sẽ tạo nên kết quả tốt cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn.

Sự phát triển hiện nay đã góp phần tạo nên nhiều giải pháp mới an toàn và phù hợp, đặc biệt triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng mới New Light đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của nhu cầu sử dụng của rất nhiều người trên thị trường hiện nay.

Vậy, đây là công nghệ gì, có tính chất như thế nào, mang lại hiệu quả ra sao, có an toàn và nhanh chóng hay không, liệu trình gồm các bước cụ thể nào để triệt lông vĩnh viễn. Các bạn có thể trả lời được tất cả các thắc mắc này ngay trong các chi tiết dưới bài viết này nhé.

Công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại và triệt lông vĩnh viễn trở thành một trong các bước làm đẹp khá dễ dàng và khả thi. Tại nhiều thẩm mỹ viện hiện nay ở nước ta nói chung và tại TPHCM nói riêng, đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn làm trắng da ứng dụng công nghệ ánh sáng New E-light tiên tiến nhất, dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng, tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông (giai đoạn anagen), để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi phát triển. Liệu trình hoàn toàn không dùng thuốc hay hóa chất nên tuyệt đối không ảnh hưởng hay tác động đến nội tiết tố trong cơ thể.

Một quy trình đạt chuẩn với các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị

Bước 2: Vệ sinh vùng da trị liệu.

Bước 3: Đi gel lạnh lên vùng trị liệu

Bước 4: Sử dụng công nghệ New E-light để triệt lông vĩnh viễn. Tuỳ vào tình trạng lông mà các chuyên gia sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng cho thích hợp.

Bước 5: Lau sạch vùng da trị liệu.

Bước 6: Thoa nước hoa hồng chống mọc lông.

Không chỉ hiệu quả mà sự an toàn của New E-light phiên bản 2013 đối với da cũng như sức khỏe đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận đồng thời cấp giấy phép lưu hành tại nước Mỹ. Công nghệ ánh sáng New E-light là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2014, được FDA Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong tẩy lông vĩnh viễn. Đây là công nghệ triệt lông an toàn và cho hiệu quả cao nhất, sau một liệu trình từ 4-6 lần vùng da của bạn sẽ sáng màu, mịn màng hơn đồng thời lỗ chân lông cũng được se khít. Chúc các bạn có thêm các thông tin tham khảo ý nghĩa nhất nhé.