• Làm đẹp
  • Quy trình sản xuất kem chống nắng uy tín tại Thanh Trang

Quy trình sản xuất kem chống nắng uy tín tại Thanh Trang

Bạn đã biết gì về quy trình sản xuất kem chống nắng? Đâu là quy trình sản xuất kem chống nắng chuyên nghiệp?

Một trong số những yếu tố quan trọng; quyết định chất lượng của sản phẩm kem chống nắng là quy trình sản xuất kem chống nắng. Bạn đã biết một quy trình làm kem chống nắng chuyên nghiệp diễn ra như thế nào chưa? Nếu chưa, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng

Nhu cầu sử dụng kem chống nắng ngày càng tăng dẫn đến sự ra đời hàng loạt của các sản phẩm kem chống nắng. Người dùng có nhiều lựa chọn hơn, đồng nghĩa với việc họ sẽ khó tính và khắt khe hơn khi tìm sản phẩm cho riêng mình. Một sản phẩm dù được làm ra từ quy trình sản xuất kem chống nắng nào cũng phải đáp ứng được thị hiếu của người dùng.

Đơn vị gia công sẽ lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách chàng. Sau đó, tư vấn và thiết kế phương án gia công phù hợp nhất. Với kem chống nắng, yếu tố quan trọng nhất chính là xác định các chỉ số chống nắng cần thiết. Ví dụ, kem chống nắng cho trẻ em phải chứa các thành phần tự nhiên 100%. Kem chống nắng toàn thân nên có tính năng chống mồ hôi; không thấm nước…

Lựa chọn các thành phần phù hợp

Việc tìm ra một công thức kem chống nắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng; mà vẫn tối ưu hiệu quả chống nắng không hề đơn giản. Các thành phần tổng hợp và tự nhiên trong kem chống nắng phải hài hòa tuyệt đối với nhau. Thành phần trong kem chống nắng phải an toàn tuyệt đối; đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của FDA.

Các chất liệu tổng hợp được ứng dụng rộng rãi trong các quy trình sản xuất kem chống nắng trên thế giới như: avobenzone, benzophenone, oxybenzone, Titanium dioxide. Các đơn vị cũng có thể tăng tính cạnh trạn bằng cách bổ sung vào công thức các thành phần dưỡng da; chống oxy hóa tự nhiên như:  vitamin E và C, dầu cám gạo, tinh chất hoa cúc, tinh chất lô hội và dầu hạt vừng…

Quy trình sản xuất kem chống nắng uy tín tại Thanh Trang

Chế tạo và thử nghiệm công thức

Sau khi lựa chọn được các thành phần phù hợp, quy trình sản xuất kem chống nắng bắt đầu bằng việc chế tạo và thử nghiệm công thức; cho ra những sản phẩm mẫu. Các chuyên gia sẽ lấy một lượng nhỏ các nguyên liệu để tạo ra công thức đầu tiên. Sau đó, nó cần được kiểm tra và đánh giá sơ bộ một cách toàn diện từ cảm quan; hiệu quả; độ an toàn…

Việc đánh giá cần được tiến hàng một cách bài bản, với các máy móc hiện đại và dựa trên bộ tiêu chí rõ ràng, cụ thể…Với kem chống nắng, chỉ tiêu đánh giá quan trọng nhất là khả năng chống nắng; tính chống thấm hay dưỡng da…

Gia công hàng loạt sau khi khách hàng duyệt sản phẩm mẫu

Sau khi sản xuất và đánh giá xong sản phẩm mẫu, theo quy trình sản xuất kem chống nắng, đơn vị gia công sẽ gửi sản phẩm mẫu cho khách hàng. Nếu khách hàng mong muốn thay đổi điều gì đó, công ty gia công sẽ ghi nhận và điều chỉnh. Nếu khách hàng duyệt sản phẩm mẫu, công thức sẽ được ứng dụng để sản xuất hàng loạt.

Với những cá nhâm, đơn vị kinh doanh mỹ phẩm chỉ sử dụng dịch vụ gia công, quy trình sản xuất kem chống nắng đến đây là kết thúc. Nhưng với những khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ từ khâu cung cấp nguyên liệu đến đăng ký nhãn hiệu thì sao? Đơn vị gia công sẽ thiết kế bao bì; đăng ký nhãn hiệu và hỗ trợ khách hàng trong khâu giới thiệu sản phẩm.

Với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh dòng sản phẩm này; hoặc khách hàng muốn thu lời nhanh chóng, sử dụng dịch vụ trọn gói là lựa chọn tối ưu hơn cả. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ để đưa ra lựa chọn chính xác.

Một đơn vị gia công chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí như: dây chuyền sản xuất hiện đại; công nghệ tiên tiến; báo giá hợp lý; hỗ trợ khách hàng chu đáo. Với quy trình sản xuất kem chống nắng, hi vọng khách hàng có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Nguồn: https://tatacosmetic.vn/quy-trinh-san-xuat-kem-chong-nang-uy-tin-tai-thanh-trang-265-25.html