Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Quy trình diệt mối bằng thuốc

Quy trình diệt mối bằng thuốc

Diệt mối bằng thuốc là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, cũng vì vậy mà muốn có được kết quả trừ mối tốt nhất, chúng ta cần phải được thực hiện theo một quy trình nhất định. Quy trình diệt mối bằng thuốc được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đây là bước cơ bản trước tiên trước khi chúng ta sử dụng Thuốc diệt mối. Trong các không gian nhà ở, nơi làm việc, chúng ta cần phải xác định được hang ổ và nơi mối tập trung xuất hiện nhiều nhất. Sau khi đã xác định được nơi ở của mối thì mới tiến hành xử lý.

Bước 2: Dùng thuốc diệt mối có tính lây lan để làm mồi nhử mối. Lúc này đây chúng ta sẽ dùng một sản phẩm diệt mối thích hợp để làm mồi như mối đến ăn, làm cho chúng tập trung lại. Vì đặc tính của thuốc nhử là không làm mối nghi ngờ, mối sau khi ăn thuốc sẽ tha về nơi ở của chúng và cho những con còn lại ăn, sau một thời gian ngắn thì thuốc sẽ phát huy tác dụng và những con đã ăn thuốc sẽ chết.

Bước 3: Sử dụng thuốc diệt mối một lần nữa để đảm bảo diệt trừ mối tận gốc và ngăn không cho chúng quay lại lần nữa. Lúc này đây, chúng ta sẽ dùng sản phẩm diệt mối Cislin phun hoặc phết vào nơi ở của mối. Lúc này thuốc sẽ thấm vào sâu bên trong vật dụng và tổ của mối đang sinh sống và tiêu diệt những con nào còn sống. Đồng thời, với khả năng tồn lưu lâu của thuốc sẽ làm mối không dám quay trở lại lần nữa trong thời gian dài.