Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Quạt trần F-56PZM Panasonic

Để có một không gian thoải mái hơn, xua đi những cái nóng của thời tiết khắc nghiệt thì bạn cần một thiết bị làm mát. Quạt trần F-56PZM sẽ giúp bạn điều đó, là một sản phẩm quạt trần cao cấp mang đến cho mọi người, mọi nhà những khoảng thời gian thật thư giãn.

Quạt trần F-56PZM Panasonic là một thiết bị vô cùng đáng tin cậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt của sản phẩm, từ chất liệu hay mẫu mã đều là được làm từ công nghệ vô cùng tiên tiến.

F-56PZM PanasonicQuạt trần F-56PZM Panasonic với thiết kế 4 cánh quạt có độ dài, rộng tạo nên lượng gió mạnh mẽ, bên cạnh đó quạt có tới 5 cấp độ khác nhau mà bạn có thể tùy ý lựa chọn để quạt điều chỉnh theo ý thích của người dùng. Quạt được thiết kế với màu sắc tao nhã có màu xám ngoài ra để tạo độ tinh tế và độc đáo cho quạt còn có một đường viền trắng làm tăng lên vẻ đạp của quạt. Với công suất tiêu thụ điện từ 25W đến 90W quạt được đánh giá là có tần suất cao, tuổi thọ bền bỉ khiến người tiêu dùng thích thú .

Bên cạnh đó tính năng và sự tiện lợi được cho thấy qua bởi chiếc remote đa năng, quạt trần F-56PZM Panasonic được trang bị cảm biến nhiệt cho phép tự thay đổi tốc độ theo nhiệt độ phòng, điều này cho ta thấy được tính năng và công nghệ vượt bậc đáng kể. Quạt còn hiện đại hơn khi chúng ta có thể chọn chế độ gió đặc biệt là chế độ tạo gió tự nhiên và chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ.

Quạt có thể hoạt động với tần suất cao mà không ra những tiếng động hoặc tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến mọi người. Là thiết bị điện Panasonic được đề cao về mặt chất lượng và những tính năng riêng biệt. Quạt có thể hẹn giờ nếu như vào trời tối khi đi ngủ vài buổi tối mà lạnh chúng ta có thể hẹn giờ để tránh việc giấc ngủ dang dở mà còn ảnh hưởng đến sửc khỏe.

Thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã đây kà một điểm mà quạt trần F-56PZM Panasonic thu hút được rất nhiều khách hàng khác nhau. Quạt đúng chuẩn hiện đại với nhiều tính năng mẫu mã đẹp mà còn lại vô cùng tiết kiệm. Bạn có thể tiết kiệm điện, diện tích,… điều này cho thấy được tính tiện lợi của sản phẩm.

Hãy đến với chuỗi cửa hàng cung cấp thiêt bị cao cấp, Hoàng Phát Lighting sẽ luôn luôn hân hạnh đón bạn. Hoàng Phát Ligthting sẽ tư vẫn cho bạn về từng mặt sản phẩm, cách dùng và bảo quản vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG