Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic

Hiện nay người tiêu dùng thường hướng đến sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật và chất lượng cao mà giá cả phải chăng phù hợp với chất lượng sản phẩm. Với sản phẩm chuyên dụng cho việc hút- thải chất bẩn, khí bẩn tạo thông thoáng cho phòng tắm thì, quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasoniclà sản phẩm sẽ đáp ứng được những tiêu chí trên của khách hàng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút gắn tường Panasonic1.  Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic thiết kế với một lớp vỏ nhựa ABS bên ngoài nên sản phẩm chắc chắn hơn, có độ bền cao, chống được va đập, chống được tia cực tím. Hoạt động của sản phẩm nhờ vậy tốt hơn.

2.  Có khả năng vận hành 1 chiều từ trong ra ngoài. Đồng thời có màn che với lưu lượng gió trung bình đạt mức 85CMH.

3. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Trong quá trình sử dụng không gay ra tiếng ồn. Tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nhà tắm là nơi ẩm ướt dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic đáp ứng thông gió, làm sạch không gian phòng tắm. Nhờ vậy hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn, làm sach không gian, đảm bảo sức khỏe người dùng.

2. Thiết bị điện Panasonic có thiết kế tinh tế hơn với bạc đạn được bôi trơn nhờ vậy tuổi thọ sản phẩm được kéo dài, toóc độ quay của quạt cũng ổn định theo thời gian,

3. Khung và sập làm bằng théo cách điện, cách nhiệt, hạn chế nhiệt và trang bị bộ cảm biến tự động để quạt tự động tắt khi nhiệt độ quá cao.

4.  Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic ứng dụng tốt trong khâu lọc bụi, khủ mùi, thoát nước, chống côn trùng ở phòng tắm hiệu quả. 

5.  Sản phẩm cũng có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhờ có thiết kế hiện đại, màu sắc tinh tế, hiện đại, dễ chịu.

Đây là một trong số những sản phẩm có ứng dụng cao, sản phẩm thông minh với nhiều tính năng nổi bật. Với cuộc songs như hiện nay thì việc sử dụng một sản phẩm làm cho không gian sạch sẽ, giảm vi khuẩn mầm bệnh là cần thiết. Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic thật sự là sản phẩm cần có trong mọi gia đình. Và hiện nay sản phẩm đang được bán tại hệ thống cửa hàng Hoàng Phát Lighting. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng tốt nhất.