Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Qúa trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học

Qúa trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học

Sử dụng chỉ sinh học để căng da mặt đang là một trong những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng ta đều biết những ưu điểm, hiệu quả của xu hướng làm đẹp này nhưng chắc hẳn không nhiều người biết rõ về quá trình căng da mặt bằng chỉ sinh học này.

Bước đầu tiên trong liệu trình căng da là bạn sẽ được thăm khám vùng da bị chảy xệ, lão hóa để xác định phạm vi đặt chỉ sinh học. Bước này khá quan trọng vì dựa vào đó những sợi chỉ sẽ được xác định đúng vị trí cần đặt, giúp cho hiệu quả của quá trình căng da đạt mức cao nhất. Thông thường khi đến với các thẩm mỹ viện hay spa uy tín bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao cũng như các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn và thăm khám nhiệt tình, đảm bảo nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Sau bước thăm khám chính là quá trình gây tê vùng da cần điều trị để giảm bớt cho bạn sự đau nhức trong khi đưa chỉ vào mô da. Mặc dù không rạch da hay tác động trực tiếp vào sâu trong da nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu và hơi đau buốt khi đưa những sợi chỉ vào trong do vậy bước gây tê khá cần thiết. Sau khi gây tê sẽ là đến công đoạn đo vẽ vùng da cần được điều trị và châm một nốt nhỏ trên vùng chảy xệ và tiến hành đưa chỉ sinh học vào bên trong mô da.

Những sợi chỉ này sẽ nâng đỡ và kéo căng những vùng bị chảy xệ đồng thời kích thích sự hoạt động của các sợi collagen giúp cho da được tái tạo, săn chăc. Thông thường số lượng chỉ cần thiết là từ 5 đến 18 sợi tùy thuộc vào vùng da cần được căng. Sau khi đưa chỉ vào trong sẽ là các bước làm sạch và dịu cho da. Một quá trình căng da đầy đủ các bước như trên kéo dài từ 40 đến 150 phút tùy theo diện tích da cần được chữa trị. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức rõ ràng hơn về quá trình căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học.