• Thương gia
  • Pico đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam

Pico đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam

Chiều ngày 21/8/2012 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết chương trình hợp tác “Đồng hành cùng Sinh Viên Việt Nam” giai đoạn 2012-2017 giữa Công ty cổ phần Pico, Hội Sinh Viên Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam.

Đây là chương trình hợp tác sẽ được triển khai trên nhiều lĩnh vực, hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên như: trao tặng giải thưởng “Sao tháng Giêng” cho sinh viên, cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc của các trường ĐH trên cả nước, tham gia xây dựng nguồn nhân lực qua các ngày hội nghề nghiệp, chương trình thực tập, tham quan thực tế mô hình sản xuất và kinh doanh, tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được thực hành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao các kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng mềm, hỗ trợ phổ cập kiến thức và trang bị máy tính đến các Học sinh, Sinh viên, tổ chức các sân chơi bổ ích như tìm kiếm ban nhạc SV, cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh, Marketing”, khám phá công nghệ, khám phá bản thân, thực hiện ước mơ của những tri thức trẻ.

Bước đầu thực hiện thỏa thuận hợp tác này, công ty Pico sẽ dành tặng 150.000 tân sinh viên các trường ĐH khu vực Hà Nội 150.000 thẻ thành viên gồm: Tặng 500.000đ khi mua laptop tại hệ thống siêu thị điện máy Pico (tương đương gói hỗ trợ lên đến 75 tỷ đồng cho Sinh viên khi mua laptop) và tặng chiết khấu 3% cho các hóa đơn tiếp theo, gói bảo trì miễn phí trong vòng 2 năm đối với các sản phẩm laptop. Mỗi thẻ thành viên cũng chính là vé mời cho tất cả các chương trình dành cho SV do báo SVVN, Hội SVVN và Pico tổ chức sau này.

Ông Nguyễn Huy Lộc- Tổng Biên tập Báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu ý kiến


  
Ông Lê Kinh Hùng- Phó tổng Giám đốc Công ty CP Pico phát biểu tại buổi lễ


 
Ông Lê Hoàng Anh- Phó Chủ tịch hội SVVN phát biểu ý kiến

Đến dự chương trình có bà Nguyễn Thị Hà- Bí thư TW Đoàn, Chủ tịch HĐĐ TW; ông Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng vụ Công tác Học sinh- Sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Thanh Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo; ông Nguyễn Thanh Mai - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội Sinh Viên Việt Nam; ông Nguyễn Quang Trường- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; ông Nguyễn Hoàng Anh- Phó ban Trường học; ông Nguyễn Quốc Huy- Phó Văn phòng TW Đoàn; ông Nguyễn Huy Lộc- Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam; ông Nguyễn Quốc Triển- Phó Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban báo Sinh Viên Việt Nam.

Về phía công ty cổ phần Pico có sự tham dự của ông Lê Kinh Hùng- Phó TGĐ Công ty cổ phần Pico; bà Lương Thị Thu Hà- Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Pico; ông Nguyễn Quý Đức và bà Trần Thị Hương- Phó Giám đốc Marketing công ty CP Pico. 


 
Bà Nguyễn Thị Hà, Bí thư TW Đoàn chứng kiến lễ ký kết

  Ông Nguyễn Huy Lộc- Tổng Biên tập báo SVVN và  Ông Lê Kinh Hùng- Phó tổng Giám đốc Công ty CP Pico ký kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Kinh Hùng, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần PICO cho biết: “Tiếp nối các hoạt động tiếp sức mùa thi, tặng máy tính cho thủ khoa, phát tặng miễn phí hàng triệu bản đồ và cẩm nang mùa thi, tham gia hoạt động SV tình nguyện... thì chương trình đồng hành cùng SVVN được nâng lên tâm cao mới, gần với SV hơn, thiết thực với SV hơn, và đặc biệt kinh phí hỗ trợ cũng lớn hơn. Đây là nỗ lực lớn của công ty PICO trong giai đoạn kinh tế khó khăn, nhưng với quyết tâm cao chúng tôi sẽ làm hết khả năng của mình để mong rằng hỗ trợ được nhiều SV ưu tú, có điều kiện tốt nhất trong học tập và cuộc sống. Tổng giá trị chương trình triển khai được công ty PICO cam kết thực hiện hằng năm là 5 tỷ đồng”.