• Làm đẹp
  • Piaget kỷ lục đồng hồ dây da siêu mỏng thế giới

Piaget kỷ lục đồng hồ dây da siêu mỏng thế giới

Những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Piaget chính là những chiếc đồng hồ dây da siêu mỏng đạt kỷ lục chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới, thu hút ánh nhìn và sự đam mê của vô số tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới.

 

 

Nhắc đến những chiếc đồng hồ dây da siêu mỏng sẽ thật thiếu sót nếu quên đi cái tên Piaget. Đây là thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới, tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm siêu mỏng đẳng cấp nhất và nắm giữ kỷ lục chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới hiện nay.

Nhìn vào những chiếc đồng hồ dây da siêu mỏng của Piaget, sẽ thật sự rất khó khăn để dứt ra khi hình ảnh đó cực kì thu hút và hấp dẫn. Mặt đồng hồ mỏng manh được thiết kế bắt mắt, tinh tế và đầy hiện đại, toát lên một vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa thanh lịch mà cực kì đẳng cấp.

Cùng với Piaget, cũng có nhiều thương hiệu khác tham gia vào công cuộc mỏng hóa đồng hồ của thế giới bằng những chiếc đồng hồ dây da siêu mỏng, điều này cũng tạo nên một trào lưu mới khi sử dụng đồng hồ, người ta bắt đầu ưa chuộng những chiếc đồng hồ mỏng hơn là những chiếc đồng hồ to lớn mạnh mẽ như trước.

Không cần phải là Piaget với mức giá trên trời của đẳng cấp siêu phẩm thế giới, nếu cảm thấy đam mê với những chiếc đồng hồ dây da siêu mỏng chúng ta có rất nhiều thương hiệu khác có mức giá phù hợp hơn để lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ thời thượng, chất lượng và giá cả phải chăng.