• Kinh doanh
  • Phân biệt ổn áp lioa và standa

Phân biệt ổn áp lioa và standa

Với sự hữu ích của nó thì trên thị trường hiện nay, có hai dòng sản phẩm chính của ổn áp là: ổn áp Lioa và Standa. Mỗi một loại lại có những ưu điểm, những đặc tính khác nhau phù hợp với từng đối tượng sử dụng riêng.

Mạng lưới điện ở nước ta còn yếu, thường xuyên xảy ra các hiện tượng chập chờn, chập điện… Những hiện tượng này có thể gây ra cháy nổ, hỏng hóc đối với các thiết bị trong gia đình, và gây nguy hiểm với con người. Vì vậy, con người cần một biện pháp có thể khắc phục được phần nào tình trạng trên. Từ đó, ổn áp Lioa ra đời, giúp con người an tâm hơn vào cuộc sống.

Ổn áp nói chung là sản phẩm giúp con người điều chỉnh được điện áp, nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện trong gia đình.

Người tiêu dùng thường băn khoăn khi mua sản phẩm, nên lựa chọn ổn áp Lioa hay Standa, trong bài viết này, tôi xin được đưa ra những điểm khác biệt cơ bản về chúng.

 

 

Trước hết, 2 dòng sản phẩm này đều có cấu tạo chung về cơ và mạch, đều hoạt động theo nguyên lý sắp xếp động cơ, chạy êm, ít hao hụt điện năng, góp phần mang lại giá trị sử dụng lâu bền cho thiết bị điện trong gia đình.

Ổn áp lioa là thiết bị đã ra đời lâu trên thị trường Việt Nam, người tiêu dùng thường chọn mua sản phẩm này bởi tính hữu ích và sự tin tưởng vào thời gian sử dụng của nó. Standa ra đời sau ổn áp Lioa và có những ý kiến nhất định về sản phẩm này từ phía người tiêu dùng.

Trọng lượng của Standa thì nặng hơn rất nhiều so với ổn áp lioa, nhưng giá thành của nó lại rẻ hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế, mà khách hàng nên có cho mình những lựa chọn riêng.

Ổn áp lioa và Standa đều có những ưu điểm, hạn chế riêng, nhưng trong tổng thể nó vẫn giúp người tiêu dùng có cuộc sống an toàn hơn.