• Chia sẻ
  • Ống luồn dây điện D16 Comet

Ống luồn dây điện D16 Comet

Công nghệ sản xuất ống luồn dây điện hiện nay được xem là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực bảo vệ dây dẫn với dây chuyền công nghệ hiện đại đã đem đến những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. ống luồn dây điện D16 Comet có thể được xem là một minh chứng cho điều đó.

Được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, tinh tế ống luồn dây điện D16 Comet có thể ứng dụng bảo vệ hệ thống dây dẫn rộng rãi cho mọi không gian khác nhau hiện nay. Ngoài ra, đây là một sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người dùng bởi sản phẩm không chứa các chất độc hại. Hãy sở hữu ống luồn dây điện Comet để có cuộc sống an toàn - chất lượng - hiện đại hơn mỗi ngày.

Ống ruột gà luồn dây điện CometSản phẩm ống luồn dây điện D16 Comet với một lớp vỏ bên ngoải làm từ nhựa tốt, không chỉ có chức năng bảo vệ dây ddienj mà còn gia tăng tính thẩm mỹ bên ngoài cho sản phẩm. Đồng thời, lớp vỏ này có khả năng chống ố vàng khi đã qua sử dụng một thời gian dài. Chính vì vậy mà sản phẩm ống luồn dây điện D16 Comet trông luôn mới.   

Ông luồn Comet cũng được thiết kế tiện dụng và gọn nhẹ sao cho tiện dụng nhất cho việc lắp đặt cũng như sử dụng cho người dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn  có thể đơn giản và dễ dàng lắp đặt ống luồn dây điện D16 Comet hơn rất nhiều mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất nên ống luồn dây điện cho ra chất lượng bảo vệ dây dẫn điện cho mọi không gian, bạn sẽ không cần sợ gây mất thẩm mỹ cho không gian vì bạn hoàn toàn có thể đi âm tường sản phẩm mà không cần lo lắng về việc sản phẩm bị hư hại vì sản phẩm có độ bền khá cao, và bạn cũng không cần phải lo lắng cho sức khỏe của con bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu như vô tình chạm vào dây điện vì ống luồn Comet đã giúp bạn cách điện, cách nhiệt, chống cháy, chống nổ cho dây điện nhà bạn.

Ống luồn dây điện

Quy trình thi công ống luồn dây điện

 Với công nghệ sản xuất tiên tiến, chất liệu làm nên ống luồn Comet hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mang đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm ống luồn dây điện D16 Comet đang được bán với một mức giá rất mềm tại công ty chúng tôi. Đồng thời, khi mua hàng tại Công ty chúng tôi bạn sẽ được nhận những ưu đãi bất ngờ. Vậy còn chần chờ gì mà không đến với hệ thống phân phối sản phẩm này hiện nay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Chiều dài/ cuộn(m) Kích thước (mm)
D d T a b
CFC16/E 50 16 12 0.3 3.2 2.3
CFC20/E 50 20 14.6 0.3 3.9 2.5
CFC25/E 50 25 19 0.4 4.1 2.9
CFC32/E 25 32 25 0.8 4.4 3.2

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/