• Kinh doanh
  • Ổn áp lioa- thiết bị quan trọng không thể thiếu

Ổn áp lioa- thiết bị quan trọng không thể thiếu

Ổn áp Lioa DRII-15000 15KVA 50V-250V mang dáng dấp của thiết bị thời hiện đại với kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm còn sở hữu thiết kế kiểu dáng đúng chuẩn công nghiệp, chất lượng lâu dài, ổn định và bền bỉ với thời gian phục vụ lợi ích sử dụng cho người tiêu dùng.

Việc sử dụng ổn áp Lioa DRII-15000 15KVA 50V-250V 1 pha giúp cho các đường truyền tải nằm xa trạm điện hạ thế, có dây tải điện nhỏ luôn bất ổn điện áp, liên tục thay đổi dòng điện hoặc điện yếu và tụt áp đột ngột được ổn định tốt nhất.

Thiết bị này hiện đang được rất nhiều người tin cậy và sử dụng rộng rãi.

Thiết bị gây ấn tượng mạnh bởi sở hữu nhưng thông số tuyệt vời, không phải thiết bị nào cũng có được. Thứ nhất là thiết bị có điện trở cách điện lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V bảo vệ an toàn khi sử dụng.

Thứ hai, sản phẩm có được uy tín sử dụng trong một thời gian dài và cho đến hiện nay vẫn được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới.

 

 

Thứ ba, ổn áp Lioa DRII-15000 dòng điện 1 pha hoạt động được trong nhiều môi trường thời tiết khác nhau từ bình thường đến khắc nghiệt từ -5oC - +40oC mà chất lượng không bị ảnh hưởng, đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ, phục vụ lâu dài cho người tiêu dùng với chất lượng làm việc hoàn hảo.

Thứ tư, ổn áp Lioa DRII-15000 15KVA 50V-250V chạy êm, tự tiêu hao điện năng thấp, giúp thiết bị điện phát huy tối đa công suất sử dụng và tiết kiệm điện năng. Trong quá trình hoạt động, thiết bị không phát ra bất kì tiếng ồn nào, không thải ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến con người và môi trường. Sản phẩm chẳng những thân thiện mà còn giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều điện năng, khả năng tiêu hao năng lượng điện ít.

Ngoài thiết bị này, Lioa còn có nhiều loại ổn áp khác với mẫu mã đa dạng, màu sắc độc đáo nhằm tạo ra sự phong phú cho lựa chọn của người tiêu dùng, đáp ứng được đa dạng đối tượng khách hàng.

Thiết bị được chính hãng bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, đảm bảo cung ứng đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.