Ổn áp lioa tại TP.HCM

Ổn áp lioa tại TP.HCM không ngừng phát triển trong nhiều năm qua và các đại lý phân phối Lioa luôn tự hào là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng trong khu vực.

ổn áp Lioa tại TP.HCM cung cấp đầy đủ các loại ổn áp, từ ổn áp DRII cho đến các loại ổn áp DRI, SH với đủ các công suất khác nhau, thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay, sản phẩm không những có giá thành hợp lí mà bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đã khách hàng.

Một số tình trạng thường gặp của ổn áp như ổn áp bị kêu, có mùi khét,… đây là những vấn đề xảy ra khi người sử dụng không biết cách bảo dưỡng máy ổn áp.

Máy ổn áp hư cũng có thể làm liên lụi đến các thiết bị điện khác đang hoạt động trong gia đình hay công ty. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên tại các đại lý cũng sẽ tư vấn cho bạn cách bảo vệ thiết bị ổn áp. Một máy ổn áp có tuổi thọ một năm, mười năm, hay hai mươi năm là tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chúng.

 

 

Khi đến với ổn áp lioa tại TP.HCM, quý khách hàng sẽ được tư vấn loại ổn áp phù hợp với gia đình mình, sau khi mua được ổn áp, khách hàng cũng được cam kết bảo hành sản phẩm từ một năm đến ba năm, tùy theo loại sản phẩm.

Lưu ý, hiện nay trên thị trường xuất hiện ổn áp lioa giả, không đảm bảo chất lượng nên quý khách hàng cũng phải kiểm tra tem chống hàng giả trên sản phẩm của bộ Công an cấp.