• Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa- Sự thấu hiểu giữa người bán và người mua

Ổn áp Lioa- Sự thấu hiểu giữa người bán và người mua

Với những gì mà sản phẩm ổn áp Lioa mang lại cho người tiêu dùng, nếu nói rằng đó là sự thấu hiểu giữa người bán và người mua quả thực không quá chút nào.

Xuất phát điểm từ một người Việt Nam yêu nước và nhiều trí tuệ, ông Nguyễn Chí Linh- hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Nhật Linh- LIOA đã chế tạo thành công dòng sản phẩm ổn áp Lioa năm 1988. Tuy vậy, để thực sự có thương hiệu và đứng vững trên thị trường, mốc 1994 mới là điểm nhấn mạnh mẽ của dòng sản phẩm này.


Với 3 tác động bảo vệ liên tiếp: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện, ổn áp Lioa giúp cho các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp có được môi trường hoạt động lý tưởng, đảm bảo điện áp không bị trồi sụt, tạo điều kiện để công suất các loại máy móc hoạt động hết khả năng, tiết kiệm năng lượng, kéo dài độ  bền của sản phẩm, tăng hiệu suất và chất lượng công việc cũng như cuộc sống.

 


Phải nói rằng, sở hữu những đặc điểm lớn trên, ổn áp Lioa  đã khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Đây cũng chính là thành công lớn của nhà sản xuất, của những người đứng đầu, những chuyên gia tham gia chế tạo sản phẩm ổn áp Lioa tại Nhật Linh LIOA.


Không chỉ thấu hiểu người dùng về các nhu cầu cần thiết trong việc bảo vệ thiết bị điện, ổn áp Lioa còn có giá cả rất phù hợp và phải chăng. Kèm theo đó là chất lượng chăm sóc khách hàng nhiều lợi ích và những khám phá bất ngờ. Đây chính là điểm nhấn quan trọng khiến dòng sản phẩm này trở thành sự lựa chọn không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt, học tập và làm việc.