Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ổn áp lioa SH-30000 30KVA

Để giúp người sử dụng có được những kiến thức nhất định về ổn áp, hôm nay chúng tôi sẽ cùng quý vị tìm hiểu dòng sản phẩm ổn áp Lioa SH-30000 30KVA.

ổn áp Lioa SH-30000 30KVA có công suất 30KVA thuộc dải điện áp SH thông thường từ 150V – 250V, với tần số 49 – 62Hz. Ổn áp có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 690 x 488 x 450mm, trọng lượng 74,5 kg và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao.

Ổn áp Lioa SH-30000 30KVA hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ servo motor 1 chiều bảo đảm được sự cân bằng dòng điện khi hoạt động. Ổn áp được trang bị tính năng bảo vệ an toàn 3 trong 1 với khả năng bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào và chủ động đóng ngắt mạch, bảo vệ chống mất pha, chạm pha.

Ổn áp hỗ trợ thiết bị điện của người tiêu dùng hoạt động chính xác, đúng công suất và tránh hỏng hóc khi đường truyền xảy ra sự cố tăng giảm áp. Các gia đình sử dụng nhiều thiết bị điện có công suất lớn như dàn âm thanh, bình nóng lạnh, máy bơm nước, máy giặt, điều hòa nhiệt độ… sẽ không phải lo lắng về vấn đề quá tải điện áp bởi công suất của máy hoàn toàn đủ để đáp ứng lượng điện năng cho thiết bị.

Ổn áp Lioa SH-30000 30KVA vận hành hiệu quả trong mọi điều kiện nóng, lạnh thất thường của thời tiết mà không hề xảy ra bất cứ tác động nào đến chất lượng hoạt động của máy. Không những thế, với khả năng vận hành trơn tru, êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu, không bị nóng máy trong quá trình làm việc, ổn áp sẽ mang đến nhiều tiện ích cùng độ an toàn tuyệt đối cho những gia đình có nhu cầu sử dụng điện năng lớn.