Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa SH-1000KVA người bạn đáng tin cậy của gia đình

Ổn áp Lioa SH-1000KVA người bạn đáng tin cậy của gia đình

Chi tiết sản phẩm ổn áp Lioa có 3 dạng cơ bản ở các dải địên áp khác nhau SH với dải điện áp 130V – 250V; DRI 50V – 240V hoặc DRII 90V- 250V để sử dụng tuỳ từng dải địên áp sử dụng phù hợp với nhu cầu ngừơi tiêu dùng để lựa chọn thiết bị tưng xứng.

Nguồn điện sinh hoạt luôn là mối quan tâm hàng đầu cho các hộ gia đình. Điện áp ổn định, đồ dùng gia dụng địên cũng sẽ được tăng tuổi thọ, đó là điều mà ngừơi tiêu dùng tinh tế điều muốn sở hữu. Điều thắc mắc là chúng ta phải sở hữu một thiết bị ổn áp như thế nào để có thể đáp ứng nhu cầu đó? ổn áp Lioa SH-1000KVA sẽ là một đáp án hiệu quả cho ngừơi tiêu dùng.

Một thực tế cho thấy, các hộ gia đình ở xa các đường truyền địên ổn định chỉ cần sử dụng dải SH để ổn định địên áp cho các thiết bị điện khi cần thiết. Còn đối với các hộ gia đình ở gần cần lựa chọn ổn áp Lioa trong dải DRI hoặc DRII để đảm bảo được hoạt động lưới địên áp thất thường. Điều này hoàn toàn có lợi vì nó sẽ hỗ trợ thiết bị điện luôn luôn ổn định, an toàn và hoạt động được xuyên suốt.

Đặc tính và kích thứơc sản phẩm cũng là điều đáng được quan tâm khi mua sắm sản phẩm. Nhiều ngừơi tiêu dùng than phiền rằng các loại ổn áp được thiết kế quá to, cồng kềnh, chiếm nhiều vị trí căn phòng hoặc nhà ở mà lại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Nhưng với thiết bị ổn áp Lioa SH-1000KVA thì kích thước sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng có chiều dài, rộng, cao lần lượt như sau: 225x172x177mm. Trọng lượng cũng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển khi chỉ với 6,2 kg.

Đây là một thiết kế phù hợp với yêu cầu ngừơi sử dụng từ màu sắc, kiểu dáng đến thông số kỹ thuật. Hiện thiết bị đựơc phân phối tại Công ty TNHH Thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6294 7399 – 0933.509.809 để được tư vấn.