Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thương gia
  • Ổn áp Lioa ngăn chặn bị điện giật

Ổn áp Lioa ngăn chặn bị điện giật

Ổn áp Lioa là thiết bị ổn định dòng điện, một phần nào đó nhờ có nó mà chúng ta sẽ không bị điện giật.

Hiện tượng điện giật xảy ra khi cơ thể con người tiếp xúc với điện. Nếu điện áp lúc đó quá cao thì sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của người bị điện giật nhưng nếu dòng điện duy trì ổn định ở công suất định mức nhất định thì sẽ chỉ gây tê và tạm thời không dây chết người.

ổn áp Lioa sẽ giúp dòng điện đi qua các thiết bị điện trong gia đình được ổn định với định mức đúng nhất.

Dù bạn là thợ điện chuyên nghiệp hay chỉ là một người bình thường biết cách sửa điện thì cũng phải cẩn trọng để không gây ra sự cố cho bản thân. Khi bắt đầu sửa điện hãy chắc chắn thiết bị đó đã được rút khỏi phích cắm đồng thời thông báo với những cá nhân ở gần đó để họ không vô tình khởi động thiết bị đang được sữa chữa. Hoặc hãy gọi một thợ điện chuyên nghiệp nếu bạn thật sự không chắc chắn về khả năng sữa chữa của mình.

Không tiếp xúc chân trần với nước đó là quy tắc và điểm lưu ý trong quá trình sử dụng điện. Luôn dùng găng tay cao su cách điện để bảo vệ bản thân.

Công tác mua thiết bị ngay từ ban đầu phải được chú ý, tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng để trong quá trình sử dụng đã là nguy hiểm. Với những thiết bị riêng có công suất cao nên sử dụng ổn áp Lioa để ổn định điện áp.

Điện năng là năng lượng cần thiết và quan trọng trong sinh hoạt và sản xuất. Điện áp khi được dẫn truyền từ trạm hạ thế đền nhà người dân không được ổn định nên phải sử dụng ổn áp Lioa để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, còn cần phải dùng ổn áp Lioa đúng công suất nữa.