• Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa mang lại lợi ích lớn cho mọi công trình

Ổn áp Lioa mang lại lợi ích lớn cho mọi công trình

Ổn áp Lioa là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, khi sử dụng nó bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm về độ an toàn cho hệ thống điện nhà mình.

 Bởi vì thiết bị này có nhiệm vụ ổn định duy trì nguồn điện trở về mức an toàn khi lưới điện xảy ra các trục trặc ngoài mong muốn. Bảo vệ lưới điện nhà bạn tránh xảy ra các trường hợp cháy nổ, hư hỏng vật dụng… Tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa, cải thiện năng suất hoạt động của các thiết bị điện khác.

Được sản xuất từ các nguyên vật liệu nhập khẩu, nên sản phẩm này rất hiếm xả ra hư hỏng, tuổi thọ trên 15 năm mới cần bảo dưỡng.

Đồng thời, khả năng làm việc của ổn áp Lioa được đánh giá là cao vượt bậc, kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút nhằm phát hiện, xử lí kịp thời các sự cố về điện.

Thiết bị chạy rất êm ái, không hề gây ra bất cứ tiếng ồn nào mang lại cảm giác dễ chịu cho ngững người xung quanh.

 

 

 

Điện áp vào máy có nhiều mức phù hợp cho các vùng khác nhau: 50V - 90V - 150V đến 250V đem đến nhiều sự lựa chọn.

Được thiết kế với kích thước, kiểu dáng trang nhã, gọn gàng thiết bị này không làm mất nhiều diện tích, tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

Hiện nay, nhờ những ưu điểm của mình, ổn áp lioa được sử dụng rất rộng rãi từ nhà ở, phòng làm việc đến nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp lớn…  nơi có lượng máy móc nhiều.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm ưu việt này. Hoàng phát  cam kết về chất lượng mặt hàng,  bảo hàng sản phẩm trong vòng 3 năm và giao hàng tận nơi, thanh toán sau khi nhận hàng.