Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Ổn áp lioa liên tục gây sốt trên thị trường

Ổn áp lioa liên tục gây sốt trên thị trường

Ổn áp lioa có khe tản nhiệt ở 2 bên làm ổn định nhiệt độ trong hệ thống điện. Bên cạnh đó bảng điều khiển được thiết kế thêm1 nút bấm cùng các bảng chỉ số với kim giúp kiểm soát điện áp.

Ngày nay, các tai nạn về sự cố điện đã không còn quá xa lạ và hiếm xảy ra nữa. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần chủ động trang bị cho mình những thiết bị nhằm ổn định mức điện áp hiệu quả, tránh tình trạng xảy ra các sự cố cháy nổ và chập điện do điện áp biến thiên bất chợt.

Ổn áp lioa ra đời để đáp ứng nhu cầu khắc phục điện áp bất ổn, tránh hiện tượng chập điện do điện áp biến đổi đột ngột.

Một sản phẩm máy ổn áp gồm có các bộ phận cơ bản sau: Vỏ máy, cuộn dây đồng (hay còn được gọi là biến áp xuyến), bộ mạch điều khiển, chổi than.

Đầu tiên, phải nói đến chất liệu của vỏ máy, chúng được làm bằng thép pha sơn tĩnh điện chống trầy xước, va quẹt. Sản phẩm hoạt động hỗ trợ ổn định dòng điện mà không sinh ra năng lượng, ổn áp Lioa đáp ứng nhu cầu ổn định định điện áp cho hệ thống điện bảo vệ thiết bị điện, nguồn điện trong suốt quá trình sử dụng điện

Ổn áp lioa cũng là một thiết điện. Thiết bị này không tạo ra điện năng và mức tiêu tốn điện năng cũng không đáng kể lắm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng ổn áp lioa, chúng ta nên đấu dây tiếp địa cho máy, không di chuyển máy khi đang có điện sử dụng, tránh để nước hoặc chất lỏng khác rơi vào máy.

Có lẽ chính vì vậy mà ổn áp lioa đang ngày càng gây sốt trên thị trường và nhận được sự tín nhiệm của đa số người tiêu dùng.