Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa được chế tạo từ chất liệu gì?

Ổn áp Lioa được chế tạo từ chất liệu gì?

Để có thể bảo vệ được các thiết bị điện một cách nổi trội như hiện tại, ổn áp Lioa được làm ra từ những chất liệu cao cấp ngoại nhập không phải sản phẩm cùng loại nào cũng có được.

Nhờ công nghệ máy ép nhựa CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ, ổn áp Lioa được sản xuất trên các chất liệu Bayer của Đức, Đồng của Thyssen,…và hàng loạt linh kiện đi kèm có độ cứng chắc tuyệt vời. Nhờ đó, dòng sản phẩm này có khả năng bảo vệ 3 lần các thiết bị điện trong gia đình và trong hoạt động sản xuất, kinh doanh: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện.


Với nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa được ví là sản phẩm ba trong một có khả năng ổn định dòng điện nguồn rất tuyệt vời, tạo ra môi trường lý tưởng giúp các thiết bị điện hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn, giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy chập do điện lưới nhiều trồi sụt như hiện nay gây nên.

Không dừng lại ở việc ổn đinh điện năng nguồn, ổn áp Lioa còn có khả năng kéo dài tuổi thọ của các thiết bị mà sản phẩm này bảo vệ, thúc đẩy chúng hoạt động hết công suất, tạo ra chất lượng và hiệu quả công việc vượt trội.


Ngoài thế mạnh về chất liệu cấu tạo, ổn áp Lioa còn được biết đến là dòng sản phẩm có kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn, màu sắc trang nhã rất phù hợp với không gian sống hiện đại và dễ dàng di chuyển theo ý muốn của người tiêu dùng.


Trong quá trình hoạt động, loại sản phẩm này không gây ra tiếng ồn còn khiến người tiêu dùng có được cảm giác thư thái và an toàn. Do được sản xuất trên những chất liệu bền bỉ, ổn áp Lioa có tuổi thọ tương đối cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo thay mới, bảo trì sản phẩm trong một thời gian dài.