• Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa DRI-500 thiết bị điện bảo vệ 3 trong 1

Ổn áp Lioa DRI-500 thiết bị điện bảo vệ 3 trong 1

Ổn áp Lioa được nhà sản xuất cung cấp dịch vụ bảo hành trong suốt 36 tháng. Đặc biệt với tính năng gấp ba lần an toàn do được bảo vệ đến 3 trong 1: Bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động

Loại ổn áp Lioa được hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ nhằm giúp dòng điện có sự ổn định liên tục.

Sản phẩm được đánh giá là một thiết bị điện mang kiểu dáng công nghiệp hiện đại, bền chắc. Xét tổng thể cả về chất lượng kỹ thuật và mẫu mã rất nhiều người đã tin dùng dòng mặt hàng này nên đã giúp chúng khẳng định được thương hiệu của mình trong nhiều thập kỷ qua.

Khi đi vào ứng dụng trong thực tiễn đa phần mọi người đều đưa ra đánh giá chung: có tính năng chạy êm, tự tiêu hao điện năng thấp, giúp thiết bị điện dân dụng chạy đủ công suất nên phát huy một cách tốt nhất tính năng sử dụng, tạo nên sự bền bỉ đối với tuổi thọ của thiết bị được hỗ trợ và tiết kiệm điện năng cao.

 

 

Chức năng chủ yếu của sản phẩm này là: bảo vệ quá tải CB.

Sau đây xin được phép “kê khai” một vài thông số kỹ thuật để khách hàng dễ dàng đánh giá được khả năng làm việc của mặt hàng này: Ổn áp Lioa có hiệu suất không nhỏ hơn 95%, điện trở cách điện không nhỏ hơn 3MΩ.

Khi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày chúng cung cấp độ bền cách điện 2000 V/phút và độ tăng nhiệt cuộn dây không hề lớn hơn 70°C.

Cuối cùng một vài lưu ý giúp người tiêu dùng rõ hơn trong việc mua ổn áp Lioa: khi bàn về vấn đề giá bán thì đây chính là giá thành chưa bao gồm thuế VAT và đây chính là sản phẩm có chất lượng thật và được giao mới 100%.