• Kinh doanh
  • Ổn áp lioa động cơ 1 chiều giúp ổn định dòng điện

Ổn áp lioa động cơ 1 chiều giúp ổn định dòng điện

Ổn áp Lioa SH-5000 5KVA 150 -250V 1 pha hoạt động theo nguyên lí động cơ servo 1 chiều nên rất êm ái, không phát ra tiếng kêu như nhiều loại ổn áp thông thường.

Ổn áp là thiết bị rất cần thiết cho mọi không gian có nguồn điện. Thiết bị này giúp cho dòng điện luôn trong tình trạng ổn định, giúp cho không gian hạn chế được các trường hợp cháy nổ điện. Lioa là một trong những hãng sản xuất ổn áp có uy tín lâu năm trên thị trường với nhiều loại và mẫu mã. Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng đó chính là: ổn áp Lioa SH-5000 5KVA 150 -250V 1 pha.

Ổn áp Lioa SH-5000 5KVA 150 -250V 1 pha hoạt động theo cơ chế tự bảo vệ dòng điện, tránh được các tình trạng bất ổn, mất an toàn cho người sử dụng và hơn hết là bảo vệ cho các thiết bị điện khác tránh khỏi trường hợp bị cháy hay chập mạch nội bộ khi dòng điện đột ngột ngắt rồi đột ngột có lại.

 

 

Nguyên liệu sản xuất nên một ổn áp này được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo được độ bền. Lớp vỏ ngoài của thiết bị rất cứng cáp nên chống chịu được các va đập mạnh, lopwr vỏ này cũng hạn chế được bụi bẩn bám vào. Tóm lại, nguyên liệu chế tạo thiết bị này được chọn lọc rất kĩ càng nên tự tin có thể đảm bảo độ bền lâu khi sử dụng.

Ổn áp Lioa SH-5000 5KVA 150 -250V 1 pha giúp dòng điện được ổn định, các thiết bị điện có thể hoạt động êm ái, điện năng tiêu hao thấp và phát huy tối đa chức năng hoạt động, đảm bảo cho hoạt động sinh hoạt và làm việc của con người.

Người ta sử dụng ổn áp Lioa để duy trì điện năng cho nồi cơm điện, tivi, tủ lạnh, máy vi tính, máy điều hòa, máy giặt… trong gia đình.