Ổn áp Lioa dải rộng

Ổn áp Lioa dải rộng là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở những vùng có điện năng yếu, giúp các thiết bị điện hoạt động với công suất tối đa.

Cũng giống như các loại ổn áp thông thường khác, ổn áp Lioa dải rộng hoạt động trên nguyên lý motor servo, chỉ một số ít là dựa trên nguyên lý Rơle chuyển nấc.

Thiết bị này không tự sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép. Với chức năng này, sản phẩm đảm bảo các thiết bị điện hoạt động ổn định ngay cả khi xảy ra các sự cố về điện như sụt áp, tăng áp, quá tải…, giúp kéo dài tuổi thọ các thiết bị điện và giảm thiểu xảy ra cháy nổ.

Ổn áp dải rộng là sản phẩm thích hợp ở những vùng điện áp quá yếu. Thậm chí, nếu điện áp dưới 150V, phải dùng ổn áp Lioa có dải ổn áp từ 90V-250V.

Không những vậy, đối với những nơi sử dụng nhiều máy móc, thiết bị điện công suất cao như nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất… thì điện năng không đủ cung cấp để đảm bảo sự hoạt động ổn áp của máy móc. Sản phẩm này là giải pháp không thể thích hợp hơn.

Ổn áp Lioadải rộng ra đời vì mục đích bảo vệ các thiết bị gia đình hay văn phòng. Hiện nay, hiếm gia đình nào lại không sử dụng ổn áp, vì một lí do đơn giản, đó là an toàn hơn cho thiết bị điện và đem lại sự dễ chịu cho người sử dụng. Khi đang sử dụng thiết bị, nguồn điện yếu khiến máy móc chạy chậm, không đạt năng suất, như điều hòa thì không thể làm mát chẳng hạn,… Những điều như vậy kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy và làm người sử dụng không thoải mái.

Ổn áp Lioa dải rộng

Một máy ổn áp lioa dải rộng hiện nay được ra bán trên thị trường có giá cũng không phải là thấp, do đó, khi mua máy, người mua nên chú ý chọn loại phù hợp với lượng điện gia đình tiêu thụ. Khi đã chọn được loại phù hợp thì đảm bảo, ổn áp sẽ không bao giờ để khách hàng thất vọng.

Sử dụng ổn áp giúp bảo vệ sự an toàn, kéo dài tuổi thọ cho các máy móc, thiết bị điện. Góp phần đảm bảo an toàn cho con người, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng công nghiệp hiện đại, máy rất dễ dàng cho việc lắp đặt, đồng thời không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể không gian.

Ổn áp Lioa sử dụng linh kiện cao cấp, vận hành trơn tru, êm ái và mang lại giá trị sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.