• Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa – an toàn cho người sử dụng và cả thiết bị

Ổn áp Lioa – an toàn cho người sử dụng và cả thiết bị

Sử dụng ổn áp Lioa, các thiết bị điện của gia đình bạn sẽ được cung cấp một nguồn điện năng đầy đủ và ổn định để giúp các thiết bị này hoạt động được bình thường, phát huy hết công suất và tính năng sử dụng.

Điện là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Chúng ta sử dụng điện năng trong mọi sinh hoạt từ nấu cơm, giặt giũ, làm mát… Tuy nhiên nếu dòng điện không ổn định thì có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như các thiết bị điện trong nhà. Vậy đâu là giải pháp để bảo vệ an toàn cho cả hai?

Hãy lựa chọn những chiếc ổn áp như là giải pháp cho vấn đề này. Quả vậy, ổn áp Lioa là thiết bị có chức năng cải thiện và ổn định điện áp. Khi dòng điện thay đổi trong phâm vi cho phép ổn áp sẽ giúp cải thiện để có được một dòng điện ổn định nhưng khi dòng điện vượt quá ngưỡng an toàn thì ổn áp sẽ tự đóng ngắt điện chủ động để ngăn ngừa những rủi ro không đáng có nhờ đó đảm bảo an toàn được cho cả người sử dụng lẫn các thiết bị điện của gia đình bạn.

 

 

 

Nó cũng sẽ giúp bảo vệ các thiết bị này được 3 lần an toàn nhờ tích hợp tính năng bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt điện chủ động.

Ổn áp Lioa của công ty Nhật Linh là một thương hiệu có uy tín hàng đầu trên thị trường. Được sản xuất với công nghệ hiện đại và những thành phần nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn, đây là sản phẩm có được độ bền và chất lượng tuyệt hảo đồng thời có khả năng tự tiêu hao điện năng thấp.

Ổn áp Lioa sẽ giúp bảo vệ an toàn cho cả gia đình và các thiết bị điện của gia đình bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline để có được sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.