Ổn áp lioa 800kva NM – 800K/3

Ổn áp lioa 800KVA NM – 800K/3, với chất lượng tốt, thiết kế tinh tế, cùng độ bền cao, đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình mình.

ổn áp Lioa có nhiệm vụ quan trọng trong việc giúp các thiết bị điện hoạt động tối đa công suất, điều chỉnh điện áp trong những điều kiện thất thường.

Đồng thời, nó còn giúp các thiết bị điện nâng cao được tuổi thọ, giúp con người tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm được chi phí sử dụng sản phẩm.

Bản thân ổn áp lioa không sinh ra điện, mà nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí. Bởi chúng sẽ nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện hoạt động trong gia đình, nên khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư sản phẩm.

 

 

 

Sản phẩm có công suất hoạt động là 800KVA. Điều này có nghĩa là, khách hàng có thể sử dụng mẫu ổn áp này nếu tổng công suất các thiết bị trong gia đình nhỏ hơn 800KVA. Mẫu máy phù hợp với các hộ gia đình, hay các văn phòng công ty vừa và nhỏ.

Kích thước máy có chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt được tính bằng mm như sau : 1350 x 860 x 1200 ( mm ).

Trọng lượng ổn áp là 1890 kg. Với trọng lượng này, trong quá trình vận chuyển lắp đặt, khách hàng cần lưu ý di chuyển nhẹ nhàng, cẩn thận, tránh va chạm sản phẩm vào tường hay gạch, nếu không sản phẩm sẽ bị trầy, xước, mất tính năng của sản phẩm.

Sản phẩm có công suất hoạt động 800KVA, dải điện áp 260V – 430V, điện áp ra 380V +/- 2 - 3% có 3 pha điều chỉnh, tần số hoạt động 50/60Hz.

Để phục vụ cho cuộc sống của gia đình và sự an toàn của cuộc sống, quý khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm ổn áp lioa tốt nhất và hiệu quả nhất.