• Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa 7,5Kva êm ái, trơn tru không lo ồn ào

Ổn áp Lioa 7,5Kva êm ái, trơn tru không lo ồn ào

Ổn áp Lioa 7,5Kva là một sản phẩm có nhiệm vụ điều chỉnh nguồn điện ổn định giúp các thiết bị điện trong gia đình và cơ quan hoạt động đúng công suất, hạn chế xảy ra hư hỏng khi điện áp của nguồn điện quá cao hoặc quá thấp. Từ đó giup tiết kiệm chi phí thay thế sửa chửa.

Hiện nay các vụ cháy nổ do điện xảy ra ngày một phổ biến, nên việc đảm bảo an toàn về điện là hết sức quan trọng và cần thiết. 

Khả năng bảo vệ của ổn áp Lioa đến 3 lần nhờ hoạt động bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động.

Được sản xuất từ các nguyên vật liệu nhập khẩu, thiết bị chạy rất êm ái, không hề gây ra bất cứ tiếng ồn nào như các dòng ổn áo thế hệ cũ. Mang đến sự dễ chịu, thư thái cho người dùng nâng cao hiệu quả làm việc.

 

 

 

Ổn áp Lioa 7,5Kva 1 pha có 3 dải điện áp hoạt động chính: SH, DRI và DRII tương ứng với các dải điện khác nhau.

Với kiểu dáng tinh tế sắc xảo, màu sắc trang nhã bắt mắt… thiết bị không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của không gian.

Độ bền điện được kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút nên tốc độ xử lí sự cố của ổn  áp Lioa 7,5Kva cao vượt bật.

Đây quả là một dòng sản phẩm mang nhiều ưu điểm, là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều công trình có sử dụng các thiết bị điện.

Nếu mua hàng tại công ty Hoàng Phát tất cả các sản phẩm ổn áp lioa đều được bảo hành chính hãng 3 năm.  Không những thế chúng tôi còn giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh,  hỗ trợ giao hàng tới bến xe để vận chuyển cho khách hàng ở Tỉnh.