Ổn áp lioa 400KVA 3 pha NM

Trên thị trường tồn tại hai loại ổn áp lioa chính, đó là 1 pha và 3 pha, loại ổn áp 400kva 3 pha NM là một dòng sản phẩm thông dụng trong việc ổn định điện áp.

Mỗi loại có một đặc tính, một công suất hoạt động, một thông số kỹ thuật khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà họ lại chọn sản phẩm khác nhau. Nhưng trong tổng thể, nó vẫn có tác dụng chính trong việc giúp cho mạng lưới điện trong gia đình Việt Nam được hoạt động một cách tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

ổn áp Lioalà thiết bị không sinh ra điện năng, mà nó chỉ có tác dụng trong việc điều chỉnh điện áp, giúp con người tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được điện năng.

Với mẫu sản phẩm này, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Công ty chúng tôi luôn cam kết hàng đầu về chất lượng của sản phẩm.

 

 

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của sản phẩm trên trang Web của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn nếu quý vị có thắc mắc gì về những mẫu ổn áp lioa.

Bảng trên là thông số kỹ thuật của mẫu ổn áp lioa 400KVA 3 pha NM, là dòng sản phẩm thuộc loại ổn áp 3 pha, thích hợp dùng cho những đối tượng như văn phòng công ty, trung tâm thương mại…

Điện áp vào 3 pha

304V ~ 420V (175V ~ 242V)

Điện áp ra 3 pha

380V ±2 ~ 3%

Tần số

49 ~ 62Hz

Thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi

0,4s ÷ 1s
500VA - 10.000 VA

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Nguyên lý điều khiển

Động cơ Servo 1 chiều

Kiểu dáng

Kiểu dáng (kích thước, trọng lượng) thay đổi không cần báo trước

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút