• Khám phá
  • Ổn áp lioa 3kva có cấu tạo như thế nào?

Ổn áp lioa 3kva có cấu tạo như thế nào?

Ổn áp lioa 3kva là một lựa chọn tốt cho các hộ gia đình cũng như các nhà máy xí nghiệp có sử dụng các thiết bị điện với công suất tầm trung.

ổn áp Lioa 3kva đảm bảo cho các thiết bị điện hoạt động đúng công suất, giữ cho các thiết bị điện luôn bền đẹp.

Ổn áp lioa 3kva có cấu tạo gồm có: vỏ máy của ổn áp, cuộn dây đồng, bộ cơ mạch điều khiển, hệ thống chổi than và atomat.

Vỏ máy bao gồm: mặt trước máy có đồng hồ (a), và đồng hồ (v), aptomat, thông số kỹ thuật máy, quai nhựa. Mặt sau máy bao gồm 6 cọc đấu hoặc 8 cọc đấu điện áp vào điện áp ra. Vỏ máy được sơn tĩnh điện màu nâu hoặc màu xanh.

 

 

Cuộn dây đồng là phần có giá trị và giữ vai trò lớn nhất. Cuộn dây đồng là phần quyết định công suất của máy, ổn áp lioa công suất lớn thường có hai cuộn dây đồng hoặc nhiều hơn (tùy vào công suất của sản phẩm) ghép lại với nhau. Tiếp theo là bộ mạch cơ điều khiển có nhiệm vụ chính là ổn áp, máy ổn áp lioa có ổn áp được hay không là nhờ mạch điều khiển khi điện áp đầu ra của ổn áp lioa ổn định ở mức là 220v, mạch ổn áp lioa không cấp điện áp ra cho moto 12v.

Hệ thống chổi than: là phần gắn với moto điều khiển có nhiện vụ quét trên bề mặt cuộn dây đồng để bù điện. Bên cạnh đó, ổn áp lioa còn có phần bảo vệ quá áp, quá tải.

Ổn áp lioa 3kva là một thiết bị ổn áp tốt, khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng để đảm bảo cho các thiết bị điện hoạt động đúng công suất, an toàn, bền đẹp và tiết kiệm chi phí tiền điện.