• Khám phá
  • Ổn áp lioa 20kva 3 pha có nhiều ưu điểm

Ổn áp lioa 20kva 3 pha có nhiều ưu điểm

Hiện nay, ổn áp lioa 20kva 3 pha là một trong những loại ổn áp được sử dụng rất nhiều nhất trong nhiều hộ gia đình sử dụng các máy móc có công suất khá lớn hay ở những nhà máy xí nghiệp...

ổn áp Lioa 20kva 3 pha có nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm này có thể điểu chỉnh nguồn điện có điện áp lớn.

Ổn áp lioa 20kva 3 pha có điện áp vào 3 pha 260V- 430V, điện áp ra 3 pha 200V -380V  phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn như máy điều hòa, máy giặt, máy photocopy, dàn âm thanh, hệ thống máy tính…

Một số ưu điểm của ổn áp lioa 20kva 3 pha như: thiết bị chạy rất êm và mượt không gây tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động. Tự tiêu hao điện thấp nên có thể giúp bạn tiết kiệm tiền điện. Giúp thiết bị điện chạy đủ công suất phát huy tối đa tính năng sử dụng.

 

 

Ổn áp có thể bảo vệ các thiết bị điện rất tốt vì được bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động.Với ưu điểm này của máy ổn áp thì các thiết bị điện có thể hoạt động tốt trong thời gian dài với điều kiện điện áp nguồn có thể thay đổi liên tục mà không bị hư hỏng do các hiện tượng điện áp nguồn không ổn định gây ra.

Thiết bị này cho phép điều chỉnh mức điện áp đầu ra mà không cần can thiệp vào bên trong. Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, sử dụng các nguyên liệu nhẹ và bền, dễ dàng được lắp đặt. Khi nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao các gia đình hay doanh nghiệp nên lựa chọn những loại ổn áp phù hợp để sử dụng thiết bị điện an toàn, tiện lợi và hiệu quả.