Ổn áp lioa 1KVA DRI–1000

Cũng nằm trong chuỗi sản phẩm của ổn áp lioa 1KVA, ổn áp 1KVA DRI–1000được coi là một thiết bị đem tới sự an toàn và đảm bảo hoạt động truyền điện lâu dài, nó giúp con người tránh khỏi các hoạt động cháy nổ và những gì có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Mẫu ổn áp Lioa này cũng có những  đặc tính và tính năng gần giống với hai loại còn lại của ổn áp 1KVA, đó là: 1KVA SH–1000 và 1KVA DRII–1000. Có chăng nó chỉ khác ở kích thước và một vài thông số kỹ thuật.

Sản phẩm này có kích thước chiều dài là 273mm, chiều rộng là 183mm và chiều cao lên tới 200mm, trọng lượng ổn áp là 7kg. Nó hoạt động ở mức công suất là 1Kva, mạng lưới điện một pha, và nằm trong dải điện áp 80V – 250V, tần suất 60Hz.

 

 

 

Với các thông số trên và nguyên lý hoạt động tự ổn định dòng điện, mẫu sản phẩm này đang trở nên gần gũi và quen thuộc đối với người tiêu dùng.

Điểm khiến khách hàng đặc biệt yêu thích ở dạng sản phẩm này chính là nguyên lý hoạt động của nó, bởi nếu có gặp rắc rối về nguồn điện hay xảy ra hiện tượng chập điện, nhiễm điện,.. thì người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng bởi ổn áp lioa 1KVA DRI-1000 sẽ tự động điều chỉnh dòng điện một cách thích hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều chủng loại sản phẩm ổn áp lioa để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Nhưng dựa vào mục đích sử dụng cũng như nguồn điện định mức trong gia đình, mà mỗi khách hàng lại có cách lựa chọn khác nhau.

Ổn áp lioa 1KVA DRI–1000, tin rằng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để khách hàng có thể yên tâm sử dụng cho cuộc sống của chính mình.