• Chia sẻ
  • Những tiêu chuẩn mà các xưởng gia công inox cần đạt được

Những tiêu chuẩn mà các xưởng gia công inox cần đạt được

Nhiều người cho rằng việc gia công inox chỉ cần đẹp và có khả năng ứng dụng cao là được. Tuy nhiên, thực tế thì không phải vậy.Việc các xưởng gia công inox có thể nắm bắt được và đáp ứng được hết tiêu chí hay không sẽ quyết định nhiều đến chất lượng sản phẩm gia công của họ.

Tiêu chuẩn dành cho lĩnh vực gia công inox là gì? Đó là những quy chuẩn về chất lượng của các nước mà các xưởng gia công cơ khí khi đạt được sẽ quyết định được chất lượng sản phẩm của cơ sở mình đang ở mức nào. Vậy, các tiêu chuẩn mà các xưởng gia công inox cần có là gì?

Những tiêu chuẩn mà các xưởng gia công inox cần đạt được

- Tiêu chuẩn TCVN ( tiêu  chuẩn Việt Nam)

- Tiêu chuẩn SAE,AISI ( tiêu chuẩn Hoa Kỳ)

- Tiêu chuẩn DOCT ( tiêu chuẩn Nga)

- Tiêu chuẩn JIS (Tiêu chuẩn Nhật)

- Tiêu  chuẩn DIN (Tiêu chuẩn Đức)

Ngoài các tiêu chuẩn  trên thì tiêu chuẩn quốc tế được quy định trong hầu hết  các lĩnh vực là tiêu chuẩn iSO 9000.Nó thể hiện những nét đặt trưng nhất về chất  lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và giá cả của nó một cách hiệu qủa nhất.

Những tiêu chuẩn mà các xưởng gia công inox cần đạt được

Những yếu tố để đánh giá cá tiêu chuẩn đó là gì?

Với các xưởng gia công inox thì để đạt được các tiêu chuẩn trên thì cần phải hiểu được nguồn gốc cũng như các tiêu chí để có thể đưa ra tiêu chuẩn đó là gì?

- Không vi phạm pháp lý: Trong nất  kỳ xưởng gia công nào thì điều đầu tiên cần đảm bảo là việc kinh doanh và thực hiện các quy trình gia công không làm ảnh hưởng đến đời sống xã hội cũng như không vi phạm pháp luật. Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng, đánh giá tính chất hoạt động của cơ sở gia công là hợp pháp hay không.

- Sự tiết kiệm: Các sản phẩm gia công cơ khí có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền người sử dụng nhưng vẫn có thể đảm bảo được lợi nhuận cho cơ sở gia công chính là tiêu chí để có thể đánh giá các tiêu chuẩn sản xuất của cơ sở gia công.Việc áp dụng các quy trình công nghệ hiện  đại và giúp tiết kiệm thời gian gia công cũng như tiết kiệm công sức gia công là cách tốt nhất để cơ sở gia công có thể đạt được các tiêu chuẩn mà cơ quan chức năng đặt ra.

Những tiêu chuẩn mà các xưởng gia công inox cần đạt được

- Có chức năng giáo dục: Việc quảng cáo sản phẩm gia công inox ra thị trường cần sự trung thực và các thông tin hợp lý, chính xác. KHông được thổi phồng sản phẩm của mình lên để đánh lừa khách hàng chính là một trong những yếu tố đánh giá về tiêu chí giáo dục của các xưởng gia công inox. Những sản phẩm phải có tính ứng dụng cao và có những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Nói tóm lại, để có thể đạt được các tiêu chuẩn mà Nhà nước ban hành thì các xưởng gia công inox cần phải hiểu được những tiêu chuẩn đó là gì và tiêu chí nào được dùng để đánh giá tiêu chuẩn. Có  như vậy thì cơ sở gia côn inox mới có thể đảm bảo được chất  lương sản phẩm một cách hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng.

Tư vấn kỹ thuật báo giá: (08) 6279.6888 - 0902.910.918

Gửi yêu cầu bản vẽ qua email: thietbibenthanh@gmail.com

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

BẾN THÀNH EQUIPMENT