• Làm đẹp
  • Những phương pháp tắm trắng ở nhà có kết quả tốt

Những phương pháp tắm trắng ở nhà có kết quả tốt

Làm trắng da tại nhà bằng việc tắm trắng luôn được các chị em ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phương pháp dưỡng trắng tại nhà hiện nay.

Những phương pháp tắm trắng ở nhà có kết quả tốt

Tắm trắng tại nhà đơn giản mà hiệu quả với cám gạo. Mỗi ngày, chỉ cần sử dụng cám gạo, chanh và mật ong, hòa trộn và khuấy đều rồi thoa lên da. Sẽ không cần đến tắm trắng uy tín , sử dụng cách này mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cho mình làn da trắng sáng và khỏe mạnh, không phải lo lắng da đen trở lại.

Sử dụng lá tía tô để tắm trắng tại nhà. Chưa nhiều khoáng chất và một vài vitamin rất tốt cho da, sử dụng lá tía tô để tắm cứ ngỡ là đơn giản nhưng có hiệu quả làm trắng da rất tốt. Nấu nước cho sôi lên sau đó một một lượng vừa phải lá tia tô vài. Sử dụng nước này để tắm mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ chỉ sau vài lần.

 Phương pháp tắm trắng tại nhà cũng rất phổ biến và được các chị em truyền tai nhau sử dụng là sử dụng đậu đỏ. Đậu đỏ đem xoay nhuyễn, sau đó thêm ít mật ông và chanh sau cho hỗn hợp sềnh sệch rồi đem đắp lên vùng da cần làm trắng. Đều độ 2 ngày 1 lần bằng phương pháp này, da sẽ trắng ra trông thấy chỉ sau 1 tuần.