• Làm đẹp
  • Những pha khó đỡ trong việc tắm trắng cho nam tại TPHCM

Những pha khó đỡ trong việc tắm trắng cho nam tại TPHCM

Công nghệ tắm trắng đúng là rất tốt song có lẽ nó chỉ tốt đối với phái nữ, gần đây tắm trắng cũng xuất hiện cho cả nam giới, điều này được cánh mày râu đón nhận khá hùng hậu. Tuy nhiên không đơn giản như nữ, dịch vụ của nam đã được báo chí đưa tin với những pha khó đỡ, và luôn trở thành chủ đề nóng trên các trang báo mạng.

Những pha khó đỡ trong việc tắm trắng cho nam tại TPHCM

 

Nguyên nhân là gì, vì sao việc tắm trắng cho nam lại trở nên rầm rộ như vậy? Không khó để trả lời cho câu hỏi này, xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2015 tắm trắng cho nam tại TPHCM được cho là dịch vụ hot nhất cả nước, nơi tiên phong của xứ sở chăm sóc sắc đẹp cho cánh mày râu. Chỉ duy nhất ở Sài Gòn mới có dịch vụ này, các thành phố lân cận như Đồng Nai, Bình Dương thậm chí là Hà Nội hay Đà Nẵng thì cũng chưa một lần xuất hiện.

Không có gì là xấu, không có gì là phạm pháp thế nhưng khi dịch vụ của nữ chuyển qua cho nam dùng mọi thứ đều có những trở ngại. Tất nhiên về nguyên lý thực hiện không rườm rà như tắm trắng cho nữ, nhưng khi đi thực hiện dịch vụ này cánh mày râu thể hiện rõ sự thô cứng, gượng gạo trong mọi hành động.

Nếu như nữ luôn uyển chuyển mượt mà trong một chiếc khăn tắm mỏng manh. quyến rũ thì nam lại lóng ngóng không biết làm sao để cuốn, nhiều anh còn quấn lại thành một cục dày trông như con rô bốt.

Nếu như nữ cảm thấy êm dịu, thoải mái khi được nhân viên massage thì các anh lại cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu vì khi có người lạ động vào cơ thể mình.

Phụ nữ tận hưởng trong bồn tắm một cảm giác khó tả, lâng lâng của hạnh phúc, thoải mái tinh thần thì nam giới chỉ nhanh chóng muốn bung ra khỏi bể tắm trắng mà mình đã bỏ tiền ra để thực hiện.

Như vậy dù cùng là một dịch vụ, một phương pháp thực hiện nhưng qua đây một lần nữa chúng ta có thể thấy được phái yếu ra phái yếu, phái mạnh ra phái mạnh, những cái mà nữ giới làm được chưa chắc nam giới cũng làm được.