Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Những lưu ý về căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Những lưu ý về căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Chỉ sinh học được xem là một phương pháp thần kì giúp các chị em phụ nữ trong việc làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ này. Vì vậy bài viết đầy tâm huyết của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc một cách tường tận.

Những lưu ý về căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Để hiểu về phương pháp sử dụng chỉ sinh học là căng da mặt không cần phẫu thuật, thì trước hết chúng ta cần phải biết nó là gì. Đó chính là phương pháp sử dụng những sợi chỉ sinh học được đính vào các mô dưới da, giúp kéo căng và nâng vùng da chảy xệ. Hiện nay, có 3 loại chỉ sinh học đang được ưa chuộng trên thị trường là chỉ vàng, Bio Lift và Happy Lift.

Có người hỏi rằng căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ có đau không. Bạn hãy yên tâm nhé vì phương pháp này chỉ sử dụng đầu kim nhỏ, có kích thước 0.1 mm, nên giảm thiểu tối đa các tác động như đau rát, sưng, bầm tím. Đặc biệt, phương pháp này không hề động chạm đến dao kéo, sẽ không để lại sẹo và không gây cảm giác phù nề sau đó.

Những đối tượng phù hợp với phương pháp này là tất cả những ai có nhu cầu. Không hề có một quy định khắt khe nào về độ tuổi cả. Chỉ cần làn da của bạn đang dần xuống sắc, xuất hiện các vết nhăn, chảy xệ…. Giờ đây, việc sở hữu một làn da như ý chỉ nằm trong tầm tay bạn nhờ phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học. Bạn sẽ phục hồi được làn da của tuổi thanh xuân, không còn nếp nhăn, săn chắc, quyến rủ và mịn màng. Để có một quá trình trị liệu đảm bảo an toàn, bạn hãy tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có tên tuổi để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí trước khi đưa ra quyết định. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm thêm một số thông tin, kiến thức về phương pháp sử dụng chỉ sinh học làm đẹp. Chúc bạn có được một làn da tươi tắn, trẻ mãi không già.