• Công nghệ
  • Những lưu ý cần thiết khi sử dụng đèn pha led âm đất

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng đèn pha led âm đất

Trên thị trường hiện nay có thể nói đèn chiếu sáng là một mặt hàng ngày càng đa dạng về chủng loại, kích cỡ và kiểu dáng, đặc biệt là đèn pha led âm đất – một sản phẩm mới lạ mà rất cần thiết hiện nay.

Nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn lưu ý một số điều khi sử dụng sản phẩm.

Bạn nên cân nhắc sự lựa chọn của mình về giá cả, chất lượng, mẫu mã sản phẩm cho phù hợp.

những lưu ý khi sử dụng đèn pha Led âm đất

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là chất liệu của bóng đèn, gợi ý cho bạn là chất liệu nhôm sẽ được ưu tiên hơn bởi nhôm hấp thụ nhiệt tốt và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn led. Quan trọng là vỏ đèn được xử lí tinh tế, như vậy bước đầu trong việc lựa chọn được một bóng đèn tốt đã xong.

Điều lưu ý thứ hai đó là kỹ thuật tản nhiệt trong đèn pha led, nghe thì có vẻ như khó hiểu nhưng điều này rất quan trọng bởi đèn led hoạt động ổn định hay không, chất lượng tốt hay xấu đều liên quan đến tản nhiệt của đèn pha led.

Mặt khác nếu tản nhiệt không tốt sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm nên bạn hãy tham khảo thật kĩ về vấn đề này nhé.

Điều lưu ý cuối cùng đó là chip led trong đèn pha led. Chip led bao gồm ba loại phổ biến đó là chip led đơn, chip SMD và chip COB.

Muốn chọn con chip led thì bạn có ba lựa chọn: dạng cao cấp (Mỹ, Nhật), dạng trung cấp (Đài Loan, Hàn Quốc), dạng thấp (Trung Quốc) để bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp.

Trên đây là những lưu ý và gợi ý nho nhỏ đề giúp bạn hiểu thêm về đèn pha led âm đất. Hãy thông minh, tinh ý khi lựa chọn để trở thành nhà tiêu dùng thông thái bạn nhé.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com