Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Những loại đèn downlight paragon thông dụng

Những loại đèn downlight paragon thông dụng

Là một thương hiệu chiếu sáng có uy tín hàng đầu hiện nay, Paragon luôn yêu cầu kết quả tốt nhất từ những sản phẩm chiếu sáng của mình. Khuynh hướng thiết hiện đại hóa các chi tiết sản phẩm và đem laic ho khách hang những giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tối ưu. Trong các mẫu đèn thì sản phẩm đèn Downlight Paragon âm trần được sử dụng nhiều bởi người tiêu dùng trong công tác chiếu sáng và trang trí cho không gian văn phòng, công sở, phòng họp, các showroom,…

Mẫu đèn Downlight Paragon âm trần được thiết kế thích hợp cho các kiểu trần khác nhau. Điển hình như kiểu phòng có trần nhà nổi, trần thạch cao, hoặc kiểu trần T-bar,... không những thế, dòng sản phẩm này còn có nhiều mẫu mã và kích thước cũng như đa dạng công suất chiếu sáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng loại công trình và từng mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

den downlight paragon

Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm này được nhà sản xuất đèn Paragon tung ra phục vụ khách hàng và người tiêu dùng những mẫu mã chiếu sáng với công nghệ tối ưu nhất. Các mậu sản phẩm thông dụng đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng có thể được kể đến như đèn Downlight âm trần tròn, đèn Downlight âm trần vuông, đèn Led Downlight âm trần,… bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chiếu sáng thích hợp với đèn downlight Paragon cao cấp này. Sản phầm luôn được Paragon tạo ra với quá trình sản xuất nghiêm ngặt và đầu tư công nghệ hàng đầu, tốt nhất trên toàn thế giới. Nhà sản xuất chú trọng đầu tư và đề cao vấn đề chất lượng, yếu tố này là một trong những thế mạnh của Paragon. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì sản phẩm chiếu sáng cao cấp này.

Hiện tại, công ty Paragon đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm đèn Downlight Paragon âm trần khác nhau. Điểm chung thông thường dễ thấy của dòng sản phẩm này là đi kèm với bóng đèn compact Paragon siêu tiết kiệm điện. Trong đó, nguyên lý chiếu sáng đặc trưng áp dụng chủ yếu là nghiên cứu và phát triển chip led phát sáng công nghệ cao. Những tính năng được nhà sản xuất chú trọng và phát triền như tăng tính bền bỉ, cải thiện tuổi thọ đến mức dài nhất, ổn định quang năng và thân thiện với môi trường.

Thương hiệu Paragon đã và đang là một thương hiệu tiên phong hàng đầu với những sản phẩm chất lượng cao và mang lại đặc tính chiếu sáng vượt trội. Đèn Paragon luôn được các nhà đầu tư lựa chọn, sử dụng trong các công trìn chiếu sáng hiện đại.

Trao cho Paragon nhiệm vụ chiếu sáng chính là sự khéo léo trong đầu tư mà bạn đã làm.

den dowwnlight paragon