• Kinh doanh
  • Những đối tượng có quyền thành lập doanh nghiệp

Những đối tượng có quyền thành lập doanh nghiệp

Những đối tượng có quyền thành lập doanh nghiệp đơn giản là những người được nhà nước và phát luật cho phép thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo luật doanh nghiệp mọi cá nhân tổ chức đều có quyền thanh lập doanh nghiệp. Mọi cá nhân và tổ chức đều có quyền thành lập doanh nghiệp miễn sao phù hợp với quy định về ngành nghề, vốn pháp định nếu có, các và các điều kiện cần thiết khác. Bạn có thể tự do thành lập doanh nghiệp để hợp pháp hóa việc kinh doanh của mình tuy nhiên cũng cần lưu ý vài điều sau.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Những người đang đang gặp bắt cứ vấn đề nào về phát luật hay dân sự đều không được thành lập doanh nghiệp cho đến khi chứng minh hoặc thoát khỏi những vấn đề về pháp luật thì mới được quyền thành lập doanh nghiệp. Các cá nhân hay tổ chức nước ngoài không thường trú tại Việt Nam cũng không được tham gia thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra còn có thêm những trường hợp ngoai lệ khác không được thành lập doanh nghiệp, nếu bạn muốn biết mình có được thành lập doanh nghiệp không thì hãy liên hệ với chúng tôi thành lập doanh nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và tư vấn về các loại dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho bạn và doanh nghiệp.