Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Những điểm cần lưu ý khi mua gấu bông online

Những điểm cần lưu ý khi mua gấu bông online

Thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển một cách mạnh mẽ. Internet đang trở thành phương tiện kết nối nhanh chóng, giúp con người có thể làm việc trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

gấu bông online uy tín.jpg" style="width: 500px; height: 578px;" />

Đặc biệt, các sản phẩm hàng hóa bạn có thể tự tay đặt đơn hàng online và chỉ vài tiếng sau đã nhận được hàng. Mua gấu bông cũng thế, bạn không cần phải đến trực tiếp shop để chọn lựa.

Chỉ cần bạn có 1 chiếc latop hoặc smart phone là có thể thực hiện được mong muốn của mình thông qua hình thức mua hàng online. Tuy nhiên, hình thức này cũng có những mặt trái nhất định như: giao hàng cho khách không được tốt, mua phải hàng giả, những chú gấu bông chất lượng không như quảng cáo trên mạng.

Vì vậy, để mua được gấu bông chất lượng, giá cả phải chăng, shop gấu bông - quatangbian.com sẽ hướng dẫn cho các bạn những lưu ý khi lựa chọn và mua gấu bông online nhé.

1. Lựa chọn những thương hiệu có webside bán hàng online uy tín

Website chính là một cửa hàng online, trên đó cần có những thông tin đầy đủ, bài bản và rõ ràng như giới thiệu cửa hàng, phương thức thanh toán, chính sách giao hàng, thông tin liên hệ, danh bạ sản phẩm... Giá cả phải được niêm yết cụ thể, không có kiểu mập mờ và thiếu thông tin.

Đồng thời phải có địa chỉ cụ thể: Mặc dù shop bán gấu bông online qua các thông tin trên website nhưng cũng cần phải có địa chỉ cụ thể để khách hàng có thể qua xem mẫu và chất lượng gấu bông. Điều đó thể hiện rằng shop này kinh doanh chuyên nghiệp, nghiêm túc, không phải đối tượng làm ăn nửa mùa.

Nếu ai đó bán gấu bông online chỉ giới thiệu các em gấu bông đẹp lung linh qua ảnh, nhưng không có địa chỉ xem hàng thì các bạn nên xem xét thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé.. Nếu không có website bán hàng riêng thì khó để khách hàng tạo niềm tin được

2. Kiểm tra kỹ các thông tin sản phẩm

Để mua được một chú gấu bông đẹp, chất lượng như mong đợi, các bạn lưu ý rằng cần phải xem kỹ các thông tin của em gấu.

Chất liệu: Gấu bông cao cấp được làm từ những nguyên liệu cao cấp để đảm bảo không rụng lông, bên trong là 100% bông xoắn ba chiều hoặc bông trắng tinh khiết để đảm bảo cho chú gấu mềm mại, không xẹp và an toàn tuyệt đối. Khi chọn mua sản phẩm, bạn nên chọn gấu bông có kích thước đầy đặn nhé.

Màu sắc: Hãy lưu ý chọn gấu bông có màu sáng và đều màu.

Kiểu dáng: Có rất nhiều loại gấu bông mang những kiểu dáng ngộ nghĩnh khác nhau, đặc biệt nhất là bộ lông: lông mịn ,lông xoắn, lông thẳng, lông ngắn… Hãy xem kỹ trước khi quyết định đặt hàng nhé!

3. Kiểm tra giá cả

Bạn nên lưu ý kỹ vấn đề này bằng cách kiểm tra và so sánh giá trước khi mua. Hãy kiểm tra xem chú gấu bông có cùng kiểu dáng, chất liệu, kích thước… trên thị trường đang bán giá bao nhiêu. Nếu chênh nhau không quá nhiều so với mức chung thì đó là mức giá chấp nhận được vì tuỳ vào chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng nữa.

4. Kiểm tra lại thông tin một lần nữa

Bạn nên cẩn thận khi chọn được sản phẩm ưng ý rồi, thì bạn có thể nhờ nhân viên bên shop gấu bông chụp và gửi cho bạn ảnh thật của sản phẩm đó tại shop. Nếu họ ngại ngần việc đó thì bạn cũng nên xem xét lại. Tuy nhiên, ảnh thật tại shop thường không thể đẹp bằng hình trên được vì bao giờ những ảnh trên website cũng là những ảnh được chụp chuyên nghiệp. Yếu tố quan trọng là bạn nhìn sản phẩm có khác nhau không, hãy để ý kỹ đến các chi tiết mắt, mũi, tai… của chú gấu.

5. Phương thức thanh toán

Các webside bán hàng uy tín thì thường áp dụng nhiều hình thức thanh toán , trong đó có cả việc thanh toán sau, tốt nhất bạn nên chọn hình thức thanh toán này.