• Khám phá
  • Nhức nhối với câu hỏi đền Hùng ở đâu?

Nhức nhối với câu hỏi đền Hùng ở đâu?

Những dạng câu hỏi “ở đâu” tồn tại khá nhiều trên google, và hiển nhiên nó chẳng có vấn đề gì cả, tuy nhiên khi câu hỏi “đền Hùng ở đâu” được xuất hiện trên thanh tìm kiếm của google thì chúng ta có quyền suy ngẫm lại vấn đề này

Đối với một đứa con Việt Nam, đền Hùng chắc chắn phải là nơi mà chúng ta luôn luôn nhớ đến, một nơi để tìm về những ngày giỗ tổ, vậy mà vẫn tồn tại câu hỏi đền Hùng ở đâu, phải chăng mọi người đang quên đi nơi mà lẽ ra phải nhớ hay sao.

đền Hùng ở đâu

Với thế hệ trung niên, dường như mọi vấn đề về lịch sử, vua Hùng,… đều được họ thuộc nằm lòng và khắc sâu vào tâm trí. Trong khi đó thế hệ trẻ ngày nay lại khá vô tâm để đặt ra câu hỏi đền Hùng ở đâu, điều này làm bật lên một vấn đề đó chính là nhận thức của các bạn đang suy giảm rất nhiều.

Nếu hỏi một địa điểm vui chơi nào đó ở đâu, chắc chắn các bạn biết nhanh hơn và tốt hơn nếu hỏi đền Hùng ở đâu, lý do là tại bản thân các bạn hay do chính sách giáo dục sai lệch đã làm hỏng cả một thế hệ. Nhà trường có lẽ nên có chính sách nào đó để đưa các em học sinh đến gần hơn với cội nguồn dân tộc thay vì mơ hồ với những bài giảng thao thao bất tuyệt nhớ rồi dễ quên của mình.