• Chia sẻ
  • Nhiều tính năng của đèn led Philips phù hợp với cuộc sống

Nhiều tính năng của đèn led Philips phù hợp với cuộc sống

Những gì mà Philips đã gầy dựng và mang lại không phải là nhỏ, trong đó phải kể đến sự ra đời của đèn led Philips. Đèn có nhiều tính năng phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Đèn led Philips ra đời là một bước ngoặc quan trọng trong lĩnh vực chiếu sáng. Sản phẩm không chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng mà còn nổi trội về tính thẩm mỹ. Đây chính là lý do sản phẩm được chọn mua nhiều trên thị trường hiện nay.

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Công nghệ chiếu sáng led là nguồn sáng được đánh giá cao cho sự phát triển bền vững của xã hội tương lai. Các sản phẩm chiếu sáng led được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới. Đèn Philips chiếu sáng phổ biến hiện nay đèn led âm trần, đèn led tuýp, đèn led bulb, đèn led dây, đèn led ốp trần, led nhà xưởng …

Với ánh sáng dịu nhẹ, không nhấp nháy, không chứa tia cực tím có hại, nguyên liệu sử dụng thân thiện, nó hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng

Sản phẩm có nhiều tính năng và lợi ích phù hợp với cuộc sống hiện đại, năng động mà thân thiện với môi trường.Tiết kiệm điện năng. Ánh sáng phát ra từ vật liệu bán dẫn, độ sáng ổn định, phát sáng trực tiếp không cần tăng phô, chuột kích, tiết kiệm điện năng lên đến 80%.

Đèn có có tuổi thọ cao hơn 2-5 lần so với các loại bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc giảm bớt chi phí thay thế, bảo dưỡng.

Sản phẩm chiếu sáng này thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Các thiết kế của Philips không chứa các chất độc hại, không phát ra tia UV, tia cực tím, đạt các tiêu chuẩn về an toàn EN, tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, tiêu chuẩn môi trường ISO14001,tiêu chuẩn về độ kín IP…

Các thiết bị phụ trợ như Ballast (tăng phô/chấn lưu), tụ và kích điện, bộ máng đèn khá tương thích và phù hợp, phổ biến nên dễ dàng thay thế khi gặp trục trặc.

Với nhiều ưu điểm và xu thế mới của dòng chiếu sáng led, Philips đồng hành cùng người tiêu dùng Việt thực hiện mục tiêu xây dựng giá trị cuộc sống bền vững và phát triển xanh.

Đèn led Philips chiếu sáng phòng khách

Hãy đến với Hoàng Phát để có được một cuộc sống hiện đại và chất lượng nhất hiện nay. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline dưới đây để được các chuyên viên tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất.