Nhiều quà tặng nhân ngày truyền thống CAND VN

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống CAND VN (19/8/1945-19/8/2012), nhãn hàng thời trang Mattana của Tổng công ty CP May Nhà Bè đã phối hợp với Công đoàn lực lượng CAND triển khai tài trợ một số phần quà cho các cá nhân tiêu biểu "Vì nước quên thân vì dân phục vụ" năm 2012.

 

Thời trang Mattana luôn đồng hành cùng nhiều hoạt động vì cộng đồng, xã hội

Theo đó, có 150.000 phiếu quà tặng Mattana dành tặng cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng CAND và 75 phần quà gửi tới các Thanh niên Công an tiêu biểu năm 2012. Tổng giá trị quà tặng lên tới 15.112.500.000 VNĐ.

 

 

Trong 2 ngày 17 và 18/8, lễ tuyên dương “Thanh niên Công an tiêu biểu làm theo lời Bác: Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” đã diễn ra tại Hà Nội và tỉnh Phú Thọ với nhiều họat động như: Lễ báo công tại Quảng trường Ba Đình; Lễ tuyên dương “Thanh niên Công an tiêu biểu làm theo lời Bác: Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND với chủ đề “Tuổi trẻ CAND – Niềm tin và khát vọng” tại Nhà hát Âu Cơ truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam. Sáng ngày 18/8 tại Khu Di tích Đền Hùng cũng đã diễn ra buổi sinh họat chính trị, giáo dục truyền thống cho  đại biểu là thanh niên Công an tiêu biểu năm 2012 và các cán bộ Đoàn Công an các tỉnh, thành phố.

 

Những năm qua, thương hiệu thời trang cao cấp Mattana đã luôn đồng hành cùng nhiều hoạt động vì cộng đồng, xã hội như: phụng dưỡng các mẹ VNAH; giúp đỡ trẻ em mồ côi, khuyết tật, gia đình chính sách; quyên góp ủng hộ người nghèo, thiên tai; đồng hành cùng ngành giáo dục Việt Nam, ngành y tế, Công An Nhân Dân v.v…