• Chia sẻ
  • Người dân mếu máo vì chuột quá đông

Người dân mếu máo vì chuột quá đông

Chính quyền thì đang loay hoay với kế hoạch diệt chuột, người dân sống ở những nơi có chuột hoành hành thì lại gồng mình lên tiêu diệt chuột. Dân chỉ biết thán rằng “ Đến bao giờ mới không phải sống chung với chuột!”

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Cứ sau mùa sinh đẻ của chuột thì số lượng chuột lại có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Chuột đã và đang là cơn ác mộng của người dân, đặc biệt là những người phải  sống trong khu vực có chuột lộng hành.  Anh Phong, nhà ở quận 8 cho biết chuột sống ở nhà anh là chuyện thường tình nhưng từ khi biết chuột có thể gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như dịch hạch, virus Hanta... thì cả nhà anh rất lo lắng, đặc biệt là khi trong nhà có trẻ con.

Chị Nhung, một người dân khác cũng sống ở quận tám chia sẻ rằng : “ Trong nhà luôn có sẵn mấy chiếc bẫy chuột nhưng số lượng chuột “ ghé thăm” nhà chị chẳng giảm đi là bao”. Rõ ràng, các loại bẫy chuột và các loại thuốc diệt chuột thông thường không tài nào quét sạch được lũ chuột tinh ranh này.Tuy nhiên may mắn đã đến với gia đình anh Vinh khi anh đã lựa chọn được loại thuốc diệt chuột mà theo anh nói là “vô cùng công hiệu”, đấy chính là thuốc diệt chuột Storm.

Thuốc diệt chuột Storm là một sản phẩm diệt chuột vốn rất nổi tiếng bởi khả năng diệt chuột “bách phát bách trúng”. Lũ chuột chỉ sau một lần dính bã chắc chắn sẽ phải chết chỉ sau 3-5 ngày ngắn ngủi. Cùng nhờ đó và nhiều hộ gia đình khác cũng thi nhau dùng thử và quả đúng như lời anh Vinh nói, thuốc diệt chuột Storm hiệu quả đến bất ngờ. Bây giờ thì người dân đang sống ở những nơi bị chuột “chiếm đóng” cũng không việc gì phải lo lắng nữa rồi.