• Thị trường
  • Nếu muốn phòng ngủ phá cách, hãy thử mẹo thiết kế giường nổi

Nếu muốn phòng ngủ phá cách, hãy thử mẹo thiết kế giường nổi

1 cái giường treo lơ lửng sẽ chính là tuyển chọn tuyệt hảo với những khách hàng cách tân, yêu quý sự đổi mới và cá tính. Đây chính là cái giường ngủ rất có thể giúp đỡ người áp dụng tiết kiệm diện tích căn phòng, thuận lợi làm sạch và cũng chính là thiên hướng mới nhất trong trang hoàng phía bên trong giờ đây.

Thí dụ đã cảm nhận thấy quá buồn tẻ với những chiếc giường cổ xưa lồng bồng, choáng nhiều kích cỡ, thì tại sao người sử dụng không thử điểm tô cho phòng ngủ của bạn bằng chiếc giường ngủ nổi tinh ý này? Những ý tưởng kiến tạo phòng ngủ sau đây rất có thể chính là nguồn cảm hứng cho bạn đấy. Hãy cùng Nội thất Uyên Khang xem nhé!

Chiếc giường ngủ nổi đáp ứng được đề xuất phong thủy về việc không được kê quá nhiều sản phẩm dưới giường ngủ, tránh cảm giác nặng nề.

Không chỉ rất lạ thường mà cái sofa giường giá rẻ này còn trợ giúp gia chủ hữu dụng vệ sinh, lau chùi khoảng không gian dưới giường ngủ.

Nhờ có chiếc giường ngủ thiện cảm mà cảm giác nhàm chán trong phòng ngủ nay đã chấm dứt. Nó cũng chính là điểm đặc sắc đẹp mắt cho phòng ngủ của người sử dụng nữa.

Nếu như biết áp dụng đèn chiếu có lí, chiếc giường của bạn sẽ trông thật “ảo diệu”, trông nó như đang trôi lơ lửng trong không gian vậy.

Đèn led đặt phía gầm giường làm phòng ngủ trở thành khác biệt và lãng mạn hơn nhiều. Quá thông minh đúng không?

Giường nổi hòa hợp với nhiều căn phòng và bản sắc kiến tạo. Những căn hộ ở trên cao, việc áp dụng giường ngủ nổi cùng với chăn đắp, ga trải giường, gối nằm, nệm màu trắng làm người sử dụng có cảm giác hình như mình đang bồng bềnh trên mây. Quả chính là một góc nghỉ ngơi khôn ngoan và phá cách. Không chỉ thích mắt, giường ngủ nổi còn giúp ích căn phòng phòng ngủ trở thành thông thoáng và sắp xếp đâu ra đó hơn. Cùng chiếc tủ sắt quần áo, chúng sẽ là bộ đôi giúp ích phòng ngủ của người sử dụng thêm ngăn nắp.

Mặc dầu vậy, khi tân trang giường ngủ nổi, khách hàng cần chú ý đến khuyết điểm chịu lực ở tấm ván đầu giường, thanh đỡ phối hợp với vật liệu nhẹ nhưng có thể chịu lực cao sẽ chính là một ý nghĩ tuyệt đỉnh.

Nội thất Uyên Khang chuyên phân phối các loại giường sắt, giường sắt 2 tầng, mền ngủ, drap, gối nằm, bàn học sinh,… các loại. Gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết nhé.