Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Nên triệt lông cho da mặt bằng cách nào an toàn nhất?

Nên triệt lông cho da mặt bằng cách nào an toàn nhất?

Da mặt rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, nếu sử dụng một phương pháp triệt lông không phù hợp thì sẽ làm cho da bị phá hủy nghiêm trọng, dị ứng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe lẫn tâm lý chung.

triệt lông vĩnh viễn

Vậy, nên sử dụng phương pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn nào cho da mặt, phương pháp nào có thể đáp ứng được tính an toàn, hiệu quả nhanh nhất. Những chi tiết cụ thể hơn nhằm phân tích thực tế và đưa ra gợi ý gần nhất sẽ giúp bạn có thêm gợi ý xứng đáng nhất nhé.

Lông trên da mặt cũng là để bảo vệ làn da của chúng ta giảm mức tổn thương khi va đập nhưng nếu những sợi lông ở đây quá nhiều, lại còn đen và dài thì bạn nên sớm tùm cách loại bỏ chúng. Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật hiện nay, bạn hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn an toàn cho làn da mặt của mình, tránh làm da mặt tổn thương và gây ảnh hưởng xấu tới nhan sắc của bạn.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, cách triệt lông vĩnh viễn có chất lượng tốt nhất hiện nay là triệt lông bằng công nghệ New IPL vì đây là công nghệ triệt lông mới, được cải tiến vượt trội về mặt kỹ thuật, ngoài tác dụng triệt lông tận gốc cho da mặt, không làm đau da, công nghệ này còn có thể tạo thêm sắc tố collagen cho da săn chắc, trắng hồng từ sâu bên trong. Do đó, bạn có thể yên tâm tìm hiểu thông tin về công nghệ này và sớm chọn một nơi triệt lông vĩnh viễn an toàn để bắt đầu liệu trình điều trị triệt lông cho da mặt của mình.

Mách nhỏ cho bạn biết, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL được kết hợp giữa 2 công nghệ làm đẹp hiện đại đó là công nghệ ánh sáng sinh học và bước sóng lưỡng cực RF. Trong quá trình ánh sáng IPL hấp thụ sắc tố melanin tối đa làm lông teo nhỏ và rụng tự nhiên, sóng RF kiểm soát tần số ánh sáng thì hệ thống làm lạnh hiện đại sẽ làm da dịu mát, không để da sưng đỏ hay đau rát. Cho nên, quá trình điều trị triệt lông của bạn diễn ra khá nhẹ nhàng, stress trên da cũng được giải tỏa, giúp bạn cản nhận cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn.

Trên đây là một số thông tin về triệt lông vĩnh viễn an toàn để bạn tha khảo, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.