Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Nên sử dụng bóng đèn Led philips cho văn phòng của bạn

Nên sử dụng bóng đèn Led philips cho văn phòng của bạn

Nơi làm việc của bạn nên được lắp đặt những thiết bị chiếu sáng chất lượng như bóng đèn Led Philips.

Ngày nay, người làm văn phòng phải thường xuyên ngồi trước máy vi tính trong 8h làm việc/1 ngày. Vì thế mắt của bạn cần có lượng ánh sáng tốt nhằm giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

bóng đèn philips cho văn phòng của bạn

Ánh sáng mặt trời đôi khi không đủ chiếu sáng cho cả văn phòng của bạn nên bạn cần đến sự trợ giúp của các thiết bị chiếu sáng. Một nguồn ánh sáng mạnh chói lóa sẽ cung cấp lượng ánh sáng mạnh cho bạn tuy nhiên đây không hẳn là nguồn ánh sáng hoàn hảo. Vì nếu như ánh sáng quá choi mắt bạn sẽ rất nhóng mệt mỏi về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Điều bạn cần ở đây là một thiết bị chiếu sáng đủ và an toàn cho mắt. Bóng đèn Led Philips sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Thiết bị phát ra nguồn ánh sáng mạnh, chùm sáng rộng, phạm vi chiếu hắt rất tốt tuy nhiên ánh sáng rất tự nhiên và thân thiện với mắt của người nhìn. Nếu bạn thử nhìn thẳng vào thiết bị khi thiết bị đang bật bạn sẽ có cảm nhận rõ ràng hơn về sản phẩm này. Tuy nhiên đây là hành động không được khuyên khích.

Sản phẩm không chỉ là giải pháp chiếu sáng hiệu quả mà còn là giải pháp tiết kiệm hiệu quả. Thiết bị có mức tiêu tốn điện năng thấp, tỷ lệ chuyển đổi điện năng thành quang năng đạt mức độ tối đa.

bóng đèn philips cho văn phòng của bạn

Khi lắp đặt bóng đèn Led Philips bạn nên sử ý phối hợp hài hòa với nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài môi trường. Tránh tạo bóng đen che khuất tầm nhìn. Vị trí đặt máy tính của bạn cũng cần được chú ý. Tránh để máy tính đối diện trực tiếp với nguồn sáng.

hoàng phát lighting