• Chia sẻ
  • Nên mua máy hút sữa một bên hay hai bên?

Nên mua máy hút sữa một bên hay hai bên?

Sự đa dạng về các dòng máy hút sữa khiên cho nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn sử dụng máy hút một bên hay hai bên vậy sử dụng máy hút như thế nào là được nhất.

Sự phân biệt máy hút sữa một bên và máy hút hai bên có thể giúp cho bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình hơn và chi phí giữa hai dòng máy nay cũng có sự chênh lệch với nhau rất nhiều. Việc lựa chọn máy hút cho đúng với bản thân cũng như nhu cầu của mình bạn phải biết cách so sánh các ưu điểm của nó và phụ thuộc vào tại chính bạn có để có thể mua được máy nào.

Việc sử dụng máy hút một bên chúng ta phải thực hiện từng bên dù bán có thể thực hiện bằng ta hay bằng điện cũng vậy, việc sử dụng từng bên sẽ khiến cho thời gian của bạn dài hơn thậm chí việc sử dụng như vậy cũng khiến bạn cảm thấy khá tốn nhiều công sức để có bỏ ra thực hiện tuy nhiên việc thực hiện bằng máy hút 1 bên có thể giúp bạn di chuyển đi lại dễ dàng dù trong lúc hút và thậm chí bạn hút chưa xong nhưng trẻ đói bạn cũng có thể vừa hút và vừa cho trẻ bú cũng được.

Còn đối với máy hút hai bên thì lại khác với dòng máy này dù thực hiện bằng điện hay bằng tay cũng có thể sử dụng cả hai bên việc sử dụng hai bên có thể tiết được được thời gian rất nhiều, và bạn cũng sẽ có nhiều thời gian nghĩ ngơi nhiều hơn sau khi sinh và việc sửu dụng hai bên bạn có thể vừa thực hiện và vừa có thể làm đượcc việc trên máy tính rất tiện lợi. Tuy nhiên với việc thực hiện bằng hai bên khi di chuyển cũng khá là phức tạp và chí bỏ ra mua cũng cao nữa.

Tuỳ theo nhu cầu cũng như chi phí của bạn để có thể lựa cho mình một máy hút sữa thích hợp nhất có thể giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề thiếu sữa cho trẻ sau khi sinh nhanh nhất.