• Làm đẹp
  • Nên lăn kim bao nhiêu lần để không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Nên lăn kim bao nhiêu lần để không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Số lần lăn kim rất quan trọng để quyết định đến hiệu quả và an toàn, vậy, nên lăn kim bao nhiêu lần để không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ và một số vấn đề khác về da đang được đánh giá cao về hiệu quả, tính an toàn khi sử dụng trên mọi loại da. Tính đến thời điểm hiện tại, lăn kim vẫn được ưu tiên sử dụng bởi có nhiều ưu điểm nhất so với các giải pháp còn lại.

Số lần lăn kim phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trước tiên là phụ thuộc vào dịch vụ tại các spa khác nhau. Tiếp đến, yếu tố quan trọng hơn chính là đối tượng khách hàng đang có tình trạng sẹo thế nào, nặng hay nhẹ, diện tích lớn hay nhỏ, sẹo đã hình thành lâu năm hay mới hình thành? Hơn nữa, những yếu tố về loại da với cơ địa khác nhau, độ tuổi… cũng có quyết định đặc biệt lớn đến số lần thực hiện liệu trình.

Tuy nhiên, dù trong trường hợp khác nhau nhưng thông thường cũng nên sử dụng số liệu trình ít nhất với 4 lần để đảm bảo da đã kịp thời thích ứng và được kích thích, hấp thu các dưỡng chất để có thể dễ dàng mang lại hiệu quả và an toàn. Ngược lại, không nên sử dụng 1 lần duy nhất bởi nó không có đủ thời gian để da kịp thời thích ứng và tái tạo da từ bên trong. Với gợi ý này, bạn nên cân nhắc và thăm khám, nhờ đến tư vấn của chuyên gia có tay nghề cao và kinh nghiệm để được hỗ trợ và đưa ra giải pháp phù hợp nhất nhằm mang đến hiệu quả cao nhất nhé.